Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Giới thiệu về ván sàn nhựa vinil

 

      Khái niệm về ván sàn nhựa vinil khá mới mẻ tại Việt Nam khi lượng người biết đến và sử dụng nó không nhiều. Hầu hết, người tiêu dùng biết đến và lựa chọn phổ biến là sàn gạch men, sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, nhu cầu về dòng sàn nhựa vinil đang tăng lên khá nhanh trong vài năm trở lại đây do lợi thế đặc trưng của nó so với các vật liệu trải sàn khác. Với bản chất làm bằng nhựa vinil, sàn nhựa vân gỗ có khả năng chống nước tuyệt vời so với sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên. Những khu vực thường xuyên đối mặt với độ ẩm như phòng tắm, phòng bếp hay nhà hàng, phòng tập thì sàn nhựa vinil giả gỗ là một lựa chọn hoàn hảo. Bề mặt sàn nhựa vinil có thể mô phỏng vân gỗ tự nhiên hay đá một cách chân thực khiến bạn hoàn toàn bị thuyết phục bởi vẻ đẹp của nó mà không mảy may nghi ngờ đó là một vật liệu nhân tạo. Lớp bề mặt này được bảo vệ bởi lớp melamine chống trày xước, mài mòn cực hiệu quả so với các vật liệu sàn khác. Chính vì vậy, những nơi có mật độ đi lại cao như phòng tập, trung tâm thương mại, showroom bán hàng, nhà trẻ đều sử dụng vật liệu này thay vì sàn gỗ công nghiệp. Về giá thành, giá sàn nhựa vinil chỉ tương đương giá sàn gỗ công nghiệp là mức giá hấp dẫn so với ứng dụng và lợi ích mà dòng sàn này mang lại.

 

sàn nhựa vinil vân giả gỗ

 

      Sàn nhựa vinil được phân phối tại Việt Nam phổ biến có độ dày 3mm đến 5mm. Sự ổn định và tính thẩm mỹ của nó phụ thuộc khá nhiều vào sự bằng phẳng của cốt nền bên dưới. Có hai dòng sàn nhựa vinil phổ biến là :

 

+ Sàn nhựa vinil cố định : Loại sàn này gắn kết với nền bên dưới bằng một lớp keo.

+ Sàn nhựa vinil không cố định : Loại sàn này bao gồm các tấm nhựa vinil liên kết với nhau bằng hèm khóa chắc chắn không cần đinh keo.

 

      Giá sàn nhựa vinil 2 loại trên cũng chênh lệch khi dòng sàn nhựa vinil không cố định có chất lượng cao hơn nên giá thành cũng cao hơn khá nhiều. Tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn giữa 2 dòng sàn này cho công trình của mình.

       Đối với người tiêu dùng chưa hiểu lắm về dòng sàn này thì có thể hiểu đơn giản, sàn nhựa vinil được coi như là một phiên bản nâng cấp của sàn gỗ công nghiệp khi bề mặt và tính thẩm mỹ của nó ngang bằng nhưng tính chịu nước và chống trày xước thì cao hơn hẳn. Do đó, những nơi mà sàn gỗ công nghiệp không được khuyến nghị sử dụng như phòng tắm, khu vực bếp, quán cà phê, văn phòng, nhà hàng ... thì bạn nên chọn sàn nhựa vinil .

 

 

Sàn nhựa ngoài trời

Sàn nhựa ngoài trời

Giá: 1.500.000

Sàn nhựa Golden Pháp 6mm

Sàn nhựa Golden Pháp 6mm

Giá: Liên hệ