Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Ý nghĩa các thông số chính của sàn gỗ công nghiệp

Khi sử dụng loại vật liệu gỗ công nghiệp để lát sàn nhà, người tiêu dùng nên quan tâm tới một số thông số chính của loại sàn gỗ này như: cường độ chịu mài mòn, độ dày sản phẩm, khả năng chịu va đập và các khóa nối.  
 


AC: Cường độ chịu mài mòn (abrasion resistance): là thông số quan trọng quyết định sản phẩm đó được lát ở đâu, kí hiệu là AC. Thông số AC càng cao thì khả năng chịu mài mòn càng tốt,từ AC1 đến AC5. AC3 phù hợp cho các loại gia đình có mật độ đi lại vừa phải, với nhà riêng có thể dùng loại AC4. 
Thickness: Độ dày sản phẩm, là chỉ số liên quan đến tính ổn định của sàn khi được lát liên tục trên một diện tích lớn. Sản phẩm thường có độ dày từ 6mm đến 12mm. Sản phẩm càng dày thì tính ổn định càng cao. Độ dày 8mm và 8,3mm hợp với mọi mục đích sử dụng trong gia đình.  
IC - Khả năng chịu va đập (shock resistance): là thông số đảm bảo sàn không bị biến dạng khi có vật nặng rơi xuống sàn. Khả năng chịu va đập kí hiệu là IC, từ IC1 đến IC2, thường có tiêu chuẩn là IC2.  

Ý nghĩa các thông số chính của sàn gỗ công nghiệp

Click: Độ vững chắc của khóa nối: Trên thị trường phổ biến các loại khóa nối đơn hoặc 2 click, ngoài ra còn có công nghệ khóa nối V hay khóa nối 3 chiều được sử dụng cho thế hệ sàn gỗ mới trên thị trường châu Âu và Mỹ.

E1 - Chỉ số an toàn môi trường: các sản phẩm sàn gỗ cao cấp của châu Âu được cấp chứng chỉ này để chứng tỏ sự an toàn của sản phẩm đối với người sử dụng.

Kích thước( Size): Chiều dài - Chiều rộng - Bề dày: 185 x 80 x 12 mm

Khi quý khách có nhu cầu về  ván sàn gỗ tự nhiên , ván sàn gỗ công nghiệp hay đơn giản chỉ cần tìm hiểu thông tin hãy gọi ngay cho chúng tôi . Chúng tôi tư vấn miễn phí và có thể mang mẫu đến tận nhà cho quý khách hàng.

 

SÀN GỖ NGUYỄN KIM
Showroom: 84 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04.22.127.129 / 098 2222 989  / 0909 102 111

Bình luận