Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ cá tính cho ngôi nhà hiện đại

Những lọai ván sàn gỗ , sàn gỗ công nghiệp với hoa văn lạ mắt và hiện đại mang lại cho căn nhà sự sang trọng tinh tế đến không ngờ.

Phòng khách tinh tế và mộc mạc
Một bức tường gạch và sàn xi măng mộc mạc, một sự kết hợp thông thường trong các ngôi nhà vườn cổ điển, đôi khi tạo nên cảm giác lạnh lẽo của hai lọai vật liệu mang tính âm. Còn đây lại là san go với hoa văn giả xi măng vô cùng tinh tế mang lại hơi ấm cho căn phòng. Và căn phòng trông cũng hiện đại hơn nhiều nhờ những đồ nội thất được chọn đúng cách.
Sàn gỗ cá tính cho ngôi nhà hiện đại
Phòng ăn đương đại
Một sự lựa chọn thật sự hoàn hảo tạo nên một căn phòng kịch tính. Dành cho những ai yêu thích những sự mới lạ trong nội thất. Màu nâu nhạt của gỗ bấc làm tiêu bớt cảm giác nặng nề của phòng ăn. Kết hợp với những chiếc ghế bành bọc nhung trắng sang trọng, sàn gỗ này giúp bạn biến phòng ăn của mình thành phòng của những khách sạn 5 sao nổi tiếng.
Sàn gỗ cá tính cho ngôi nhà hiện đại
 
Phòng ngủ lịch thiệp
Một màu lạ mắt cho cuộc sống của bạn thêm phong phú. Hoa văn không bình thường dễ làm cho căn phòng trở nên lạc lõng, nhưng việc lựa chọn các đồ nội thất khác một cách thông minh sẽ khiến cho căn phòng lịch lãm một cách lạ thường. Bạn nên lưu ý đến chiếc gương lớn cạnh tường.
Sàn gỗ cá tính cho ngôi nhà hiện đại
 
Căn bếp hoàn hảo
Lọai ván sàn giả đá này khiến cho nhà bếp mang hơi hướng dân dã nhưng việc lựa chọn nội thất tinh tế khiến cho độ tinh vi của từng chi tiết được thể hiện rõ nét hơn.
Sàn gỗ cá tính cho ngôi nhà hiện đại
 

 

LIÊN HỆ

TRUN TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP NGUYỄN KIM
Showroom: 84 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04.22.127.129 / 098 2222 989  / 0909 102 111

Bình luận