Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ chuyên nghiệp Nguyễn Kim

Sàn Gỗ chuyên nghiệp Nguyễn Kim - Thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường. Nguyễn Kim luôn đi đầu trong việc lựa chọn phân phối những sản phẩm sàn gỗ tốt nhất trên toàn quốc hết sức cạnh tranh về giá cả, chu đáo, và nhiệt tình.

      Sàn gỗ Nguyễn Kim là nhà phân phối, lắp đặt sàn gỗ có uy tín trên thị trường Hà Nội và Toàn quốc trên 10 năm. Chỉ phân phối những sản phẩm sàn gỗ chất lượng, thẩm mỹ có độ bên cao. Với đội ngũ thi công lắp đặt có kinh nghiệm, nhiệt tình cùng với hệ thống sản phẩm tốt, sàn gỗ Nguyễn kim chắc chắn sẽ mang đến Quý khách sàn nhà hơn cả sự mong đợi.

Các hệ thống sản phẩm được chia ra làm 2 dòng:

    - Sàn gỗ công nghiệp:

    - Sàn gỗ tự nhiên:

Cả 2 dòng sản phẩm đều được kiểm định rất nghiêm ngặt về quy cách và chất lượng trước khi phân phối. Do đó, Sàn gỗ Nguyễn kim được thị trường chấp nhận ủng hộ, hợp tác lâu dài. Tự tin với hệ thống sản phẩm, phong cách phục vụ bán hàng chuyên nghiệp, chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng, tận tình, chu đáo sàn gỗ Nguyễn Kim chắc chắn là sự lựa chọn số một trên thị trường khi có ý định lắp đặt sàn gỗ cho ngôi nhà của bạn.

Khi quý khách có nhu cầu lát sàn gỗ hay đơn giản chỉ cần tìm hiểu thông tin hãy gọi ngay cho chúng tôi . Chúng tôi tư vấn miễn phí và có thể mang mẫu đến tận nhà cho quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUN TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ NGUYỄN KIM
Showroom: 84 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04.22.127.129 / 098 2222 989  / 0909 102 111

Bình luận
Các tin cũ hơn