Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Cháy rụi xưởng gỗ náo loạn khu dân cư

Vào lúc 10h ngày 17-5, đã xảy ra một đám cháy tại xưởng mộc có địa chỉ số 3217/92 đường Phạm Thế Công (P. 6, Q. 8, TP.Hồ Chí Minh) Xưởng mộc do anh Công làm chủ và đuợc để sát khu dân cư nên đã để xảy ra sự náo loạn và mất an ninh mãi đến 12h30 mới được dập tắt hoàn toàn.

Trước đó vào khoảng 10h30, người dân trong khu vực đã hoảng loạn khi thấy khói lửa bốc lên nghi ngút từ xưởng gỗ trên. Lúc này, trong xưởng vẫn có công nhân làm việc, nhiều người đã cố gắng dập lửa nhưng không được.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận 8 đã điều động hàng chục chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế, tuy nhiên phải đến hơn 10h cùng ngày, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Ngọn lửa bắt đầu bùng phát dữ hội hơn từ nơi chứa sơn và bắt đầu lan xuống tầng trệt nơi sản xuất các đồ dùng bằng gỗ. Một kho hàng đông lạnh gần đó sợ cháy lan nên cũng dùng nước tại chỗ khống chế ngọn lửa. Người dân xung quanh xưởng thì ôm đồ chạy ra đường.
 


Theo người dân, xưởng gỗ trên do ông Nguyễn Khánh Công (SN 1955) làm chủ, với tổng diện tích gần 300m2. Đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ xưởng gỗ trong đó có nhiều đồ thành phẩm, máy móc, thiết bị, rất may không có thương vong về người.

Cơ quan chức năng đang điều tra tra nguyên nhân vụ cháy.

Bình luận