Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Hội chợ về đồ gỗ tại Việt Nam

Hội chợ triển lãm đồ gỗ và lâm sản Việt Nam lần thứ 2 năm 2013 tổ chức ngày 28/6 do Bộ Công thương, Bộ NN-PTNT, UBND tỉnh Bình Định, Hiệp hội Gỗ và lâm sản Việt Nam phối hợp tổ chức khai mạc tại TP.Quy Nhơn.

Thời gian diễn ra hội chợ từ 28/6 đến hết ngày 3/7 năm 2013.

Hội chợ đã thu hút đông đảo các doanh nghiệp ngành gỗ, lâm sản tham gia bao gồm trong nước và nước ngoài. Tất cả có 450 gian hàng của 170 doanh nghiệp.

Hội chợ có đa dạng sản phẩm với nhiều mẫu mã, thu hút hàng ngàn lượt người xem: đồ gỗ nội thất, đồ gỗ ngoại thất, đồ gỗ thủ công mỹ nghệ, các loại ván nhân tạo, các sản phẩm sản xuất từ lâm sản ngoài gỗ (song, mây, tre, nứa, dầu, nhựa...), các thiết bị máy móc, vật tư phụ trợ phục vụ sản xuất chế biến gỗ.

Tham gia hội chợ có 450 gian hàng của 170 doanh nghiệp chuyên ngành gỗ, lâm sản trong nước và 5 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ tỉnh Champasak (Lào). Các sản phẩm trưng bày tại hội chợ này là: đồ gỗ nội thất, đồ gỗ ngoại thất, đồ gỗ thủ công mỹ nghệ, các loại ván nhân tạo, các sản phẩm sản xuất từ lâm sản ngoài gỗ (song, mây, tre, nứa, dầu, nhựa...), các thiết bị máy móc, vật tư phụ trợ phục vụ sản xuất chế biến gỗ. Hội chợ kết thúc vào ngày 3.7.

 

của Sàn gỗ Kim Nguyen , sàn gỗ tự nhiên

 

Bình luận