Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ có lợi như thế nào?

Thị trường đang tràn ngập vô vàn các loại sàn mới lạ khác nhau, nhưng chỉ có duy nhất loại vật liệu sàn được các chủ nhà chào đón bất cứ khi nào mà họ muốn, vừa bền, vừa an toàn lại làm tăng thêm vẻ đẹp rạng rỡ cho ngôi nhà của mình: sàn gỗ.

Một sự lựa chọn có lợi

Hầu như những chủ nhà đã làm sàn gỗ đều lựa chọn dựa trên những đặc điểm vật lý của nó, họ chưa nhận thức được những lợi ích khác mà sàn gỗ đang tạo ra cho họ:

  • Thân thiện, gần gũi với thiên nhiên hơn – hoạt động khai thác gỗ ngày càng lớn và đã có nhiều quy định ban hành nhằm kiểm soát nạn chặt phá rừng, sàn gỗ bản thân nó đã bao gồm ý nghĩa đó, ngày nay sàn gỗ nằm trong danh sách những lựa chọn thân thiện với môi trường. Hãy tận hưởng sàn gỗ nhằm tác động tối thiểu đến môi trường. Đồng nghĩa bao gồm cả sàn gỗ làm từ gỗ tái chế.
  • Dễ chăm sóc – Sàn gỗ ngày nay dễ dàng bảo trì hơn bao giờ hết. Những tiến bộ về kỹ thuật xử lý các vết bẩn trên sàn gỗ đã giúp cho chủ nhà giữ cho sàn nhà sáng bóng không chút phức tạp. Chỉ cần thường xuyên quét và hút bụi là đủ để giữ cho sàn gỗ nhà bạn luôn sáng bóng.
  • Đa chủng loại – Ngày nay, những chủ nhà có vô số những lựa chọn dường như vô tận các loại sàn gỗ, màu sắc, chất màu, hèm khoá và mẫu mã. Thậm chí có thể chọn các loại sàn trong nước hoặc nhập khẩu. Bạn không thể thoát khỏi việc chọn lựa loại sàn nào nếu như bạn sử dụng sàn gỗ.
  •  Giá trị tiền bỏ ra- Sàn gỗ không chỉ làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn, độ bền và độ an toàn của sàn gỗ đáng giá trị đồng tiền mà bạn bỏ ra. Bạn sẽ có được nhiều hơn những gì bạn trả cho hiệu quả sử dụng của nó.

Của Kim Nguyen

Bình luận