Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Những nhược điểm khi lắp đặt Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Nguyễn Kim xin đưa ra hững nhược điểm khi lắp đặt Sàn gỗ công nghiệp để khách hàng được biết giúp chọn lựa

Sửa chữa lại:

không thể đánh bóng sàn gỗ công nghiệp lại. Chúng có một lớp áo bảo vệ duy nhất, và khi lớp đó bị hư hỏng thì phải thay thế. Theo thời gian lớp bảo vệ này sẽ bị mòn và các vết trầy xước sẽ xuất hiện trên bề mặt của vật liệu gỗ. Khi điều này xảy ra toàn bộ sàn nhà sẽ cần phải được thay thế.

Âm thanh:

Khi bạn đi trên mặt sàn tạo ra tiếng ọp ẹp, cảm giác như làm từ vật liệu không chất lượng do nhà sản xuất. Điều này được xử lý bằng cách đặt lớp xốp lót sàn bên dưới, có thể giúp tái tạo lại âm thanh trên ván sàn gỗ tự nhiên.

Cảm giác không thoải mái:

Trong khi gỗ công nghiệp có thể mô phỏng vân gỗ tự nhiên, đá, gạch hoàn toàn, mất ảo giác ngay khi dùng tay sờ vào mặt gỗ. Dập nỗi tạo ra vân gỗ cho sàn gỗ công nghiệp, vật liệu chính làm ra nó tạo nên cảm giác không phải là một bề mặt sàn gỗ tự nhiên.

Cứng:

Sàn gỗ công nghiệp khá cứng, rất lỳ dưới chân. Ngay cả chai lọ rơi lên bề mặt cũng không ảnh hưởng đến đặc tính này.

Mối quan tâm về môi trường:

Một số chuyên gia môi trường đã bày tỏ lo ngại về vật liệu gỗ công nghiệp được làm từ các hợp chất có nguồn gốc formaldehyde. Họ cho rằng sàn nhà có thể giải phóng các hóa chất hữu cơ dễ bay hơi theo thời gian, có thể ảnh hưởng xấu đến chất lượng không khí trong phòng.

Tuổi thọ:

Tuổi thọ của một sàn gỗ công nghiệp dựa trên chất lượng của vật liệu và độ dày của lớp áo bảo vệ. Hầu hết các sàn gỗ công nghiệp đều được bảo hành, tuy nhiên điều quan trọng là để kiểm tra các điều khoản và điều kiện bảo hành trước khi mua. Trong một số trường hợp, bạn sẽ cần phải đề phòng nhất định trong quá trình lắp đặt hoặc có nguy cơ mất hiệu lực bảo hành.

Bình luận