Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Tìm hiểu về sàn gỗ Giáng Hương

Ván sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương là một sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp rất được ưa chuộng tại các nước châu Á trong đó có Việt Nam . Được gia công chế biến từ gỗ Giáng Hương chủ yếu nhập khẩu từ Lào và gần đây là từ Nam Phi , sàn gỗ Giáng Hương thừa hưởng các đặc tính nổi trội như vân gỗ dọc thớ rất đẹp , gỗ tuy cứng nhưng ít khi bị nứt nẻ , chống được mối mọt và đặc biệt có mùi thơm nhẹ ,dễ chịu , dùng càng lâu , mùi thơm càng rõ nét . Mặc dù giá thành của sàn gỗ Giáng Hương thuộc loại cao nhất trong các loại sàn gỗ tự nhiên trên thị trường nhưng lại  là loại sàn gỗ tự nhiên được quan tâm nhất trên thi trường Việt Nam đặc biệt là ở miền Bắc .

 

    san go giang huong vua thi cong

                              Sàn gỗ Giáng Hương không bị xuống màu theo thời gian như một số loại sàn gỗ tự nhiên khác

 

Khác biệt của sàn gỗ Giáng Hương tại sàn gỗ Nguyễn Kim Hà Nội :

  • -Sản phẩm sàn gỗ Giáng Hương tại sàn gỗ Nguyễn Kim rất đa dạng về mẫu mã và kích thước . Chúng tôi có sàn gỗ Giáng Hương Lào , Nam Phi , sản phẩm solid nguyên thanh hoặc ghép mặt , có bản dài 600mm ,750mm, 900mm, 1100mm.
  • -Chúng tôi cung cấp sàn gỗ Giáng Hương  đúng chủng loại , xuất xứ .Cam kết không bán hàng tạp , hàng sai nguồn gốc , hàng sâu , rác , bề mặt nứt .
  • -Đặc điểm sàn gỗ Giáng Hương là rất khó đồng đều màu sắc nhưng chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đều màu đạt từ 80 %
  • -Với tay nghề đội ngũ thợ thâm niên tối thiểu 5 năm , cam kết thi công đúng quy trình và theo yêu cầu khách hàng .
  • -Bảo hành nghiêm túc sản phẩm với thời gian lên đến 3 năm . Bảo trì , sửa chữa sàn gỗ với giá cạnh tranh.
  • -Giá sàn gỗ Giáng Hương đảm bảo cạnh tranh nhất tại thị trường Hà Nội.

 

Các sản phẩm sàn gỗ Giáng Hương :

Sàn gỗ Hương Nam Phi

Sàn gỗ Hương Nam Phi

Giá: Liên hệ