Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Giới thiệu về ván sàn tre Inovar

 

      Là loại ván sàn gỗ tự nhiên khá mới trên thị trường nhưng ván sàn tre đã nhận được nhiều cảm tình của người tiêu dùng  bởi vẻ đẹp tự nhiên, thanh khiết và gần gũi cũng như những đặc tính dẻo dai , bền bỉ từ loại cây đã quá đỗi quen thuộc với mỗi người Việt .Ván sàn tre Inovar là loại ván sàn làm hoàn toàn từ tre tự nhiên được ép nguyên khối , nguyên thớ sợi tạo nên một kết cấu thanh ván sàn tre đồng nhất ,  chịu nước , chịu lực cực tốt . Khác với ván sàn tre thông thường , bề mặt ván sàn tre Inovar được tráng phủ một lớp trong suốt có tác dụng chống xước bề mặt và chống cháy mà vẫn giữ được vân tre tự nhiên và khỏe khoắn . Ngoài ra , do gia công hoàn toàn gia công từ tre nguyên chất , ván sàn tre Inovar đảm bảo một môi trường sống trong lành , an toàn với sức khoẻ người sử dụng .

 

                     ván sàn tre Inovar

                                             Vẻ đẹp tự nhiên , nhẹ nhàng và gần gũi của ván sàn tre Inovar

 

    

Ván sàn tre Inovar tại sàn gỗ Nguyễn Kim

 

  • --Sàn gỗ Nguyễn Kim cung cấp ván sàn tre Inovar chính hãng với giá cạnh tranh trên thị trường Hà Nội . Đặc biệt có giấy tờ CO , CQ chứng thực nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm . Ván sàn tre Inovar được bàn giao cho khách hàng trước khi thi công là nguyên đai , nguyên kiện, bao bì phủ nilon .
  • --Đội ngũ thợ thi công thông thạo cách lắp đặt sàn tre Inovar đặc thù đảm bảo tính thẩm mĩ và khả năng phải bảo hành là nhỏ nhất
  • --Sàn gỗ Nguyễn Kim bảo hành uy tín và nghiêm túc theo tiêu chuẩn nhà sản xuất với thời gian lên đến 10 năm . Bảo trì và hỗ trợ sửa chữa với chi phí thấp hơn thị trường .

 

Ván sàn tre Inovar với 4 mã màu sản phẩm