Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Giới thiệu về sàn gỗ Thaixin

 

     Vài năm trở lại đây , các loại sàn gỗ công nghiệp từ Thái Lan được người tiêu dùng quan tâm đặc biệt. Nổi bật trong số đó là thương hiệu sàn gỗ Thaixin, đứng đầu về doanh số bán hàng tại Việt Nam trong năm 2013. Với đặc điểm siêu chịu nước, chống trầy xước đặc thù nhằm thích nghi với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của vùng Đông Nam Á, sàn gỗ Thaixin khá bền bỉ với thời gian bảo hành của nhà cung cấp lên đến 25 năm . Có một điểm nghịch lý là mặc dù nằm chung phân khúc sàn gỗ cao cấp với các loại sàn gỗ Đức , Hàn Quốc, Malaysia nhưng sàn gỗ Thaixin lại có mức giá khá " mềm " . Lý giải cho điều này là khác với các loại sàn gỗ khác có thâm niên hơn chục năm trên thị trường Việt Nam thì sàn gỗ Thaixin mới chỉ du nhập trong những năm gần đây . Nhằm tạo dựng thương hiệu và chiếm lĩnh thị trường một cách nhanh chóng, nhà cung cấp đã mạnh dạn hạ thấp giá thành sản phẩm xuống 10-15% so với các loại hàng cùng đặc tính. Với những ưu điểm vượt trội cộng với giá thành rất cạnh tranh , năm 2013 đã trở thành một mốc son của sàn gỗ Thaixin khi đến cuối năm, tất cả các mã màu đều bán hết . Điều này hứa hẹn một tương lai rộng mở cho sàn gỗ Thaixin trong những năm tới.

 

Sàn gỗ Thaixin có 3 dòng sản phẩm sàn gỗ :

 

 

Khác biệt của sàn gỗ Thaixin tại sàn gỗ Nguyễn Kim

 

  • +Chúng tôi phân phối sàn gỗ Thaixin chính hãng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường . Chúng tôi có giấy tờ CO,CQ chứng nhận nguồn gốc , xuất xứ , chất lượng sản phẩm sàn gỗ Thaixin
  • +Thi công sàn gỗ Thaixin theo tiêu chuẩn Thái Lan . Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiêp và nhanh chóng hạn chế tối đa khả năng phải bảo hành sản phẩm.
  • +Sàn gỗ Nguyễn Kim bảo hành uy tín và trách nhiệm với thời gian lên đến 25 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất . Đặc biệt sửa chữa sàn gỗ hỏng do lỗi khách hàng với chi phí hỗ trợ .

 

Danh mục sàn gỗ Thaixin

Sàn gỗ Thaixin 30611

Sàn gỗ Thaixin 30611

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ Thaixin 1067

Sàn gỗ Thaixin 1067

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ Thaixin 10712

Sàn gỗ Thaixin 10712

Giá: Liên hệ