Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Giới thiệu về sàn gỗ RainForest

 

Những năm gần đây, sàn gỗ công nghiệp chịu nước được nhập khẩu từ Malaysia được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng bởi khả năng chống ẩm tuyệt vời của dòng sàn này giúp sàn gỗ luôn bền đẹp trong điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Một trong số những dòng sàn gỗ Malaysia được tin dùng đó có thể nói đến sàn gỗ Rain Forest được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia . Sàn gỗ RainForest được nhà máy Malaysia sản xuất với cốt gỗ HDF siêu đặc với nguồn nguyên liệu đầu vào được lấy từ rừng nhiệt đới bản địa. Khả năng chịu nước của dòng sàn này chủ yếu đến từ cốt gỗ chất lượng khiến nó không bị phồng nhanh chóng như các cốt gỗ xốp và mềm kém chất lượng đến từ Trung Quốc.  Cũng chính vì khả năng chịu nước do lợi thế của cốt gỗ nên dòng sàn gỗ RainForest không cần sử dụng phụ gia hay keo tại hèm khóa như các dòng sàn thông thường khác thường dùng để khắc phục điểm yếu về chịu nước. Lợi thế to lớn này của dòng sàn RainForest khiến nó dễ dang thâm nhập vào thị trường châu Âu bởi sự thân thiện môi trường và an toàn cho người sử dụng.  Bề mặt sàn gỗ RainForest kháng khuẩn và có độ chống xước cao cũng là một trong những thế mạnh của dòng sàn này. Do dòng sàn này chủ yếu xuất khẩu vào các nước châu Âu nên gam màu của nó thiên về các tông màu hiện đại, đơn giản và tự nhiên.

 

Sàn gỗ RainForest Malaysia tại sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Sàn gỗ Nguyễn Kim cung cấp dòng sàn gỗ RainForest chính hãng Malaysia tại Hà Nội với đầy đủ giấy tờ CO, CQ chứng nhận nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm .Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ bởi chúng tôi luôn bàn giao sản phẩm nguyên tem, mác, bao bì và giấy bảo hành sàn chính hãng. Giá sàn gỗ RainForest tại Hà Nôi được phân phối bởi sàn gỗ Nguyễn Kim có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Đội ngũ thợ thi công lâu năm am hiểu về các thao tác lắp sàn gỗ RainForest khiến công việc lắp đặt trở nên nhanh chóng và ít gặp vấn đề trong sử dụng sau này.

 

Báo giá sàn gỗ RainForest

 

Giá sàn gỗ RainForest 12mm : 485.000đ/m2 hoàn thiện lắp đặt, miễn phí công vận chuyển trong nội thành Hà Nội . Đơn giá chưa bao gồm VAT và phụ kiện phào, nẹp .

 

Danh mục sàn gỗ RainForest

 

Sàn gỗ RainForest IR-AS-511V

sàn gỗ rainforest 511   sàn gỗ rainforest trắng

 

Sàn gỗ RainForest IR-AS-512V

sàn gỗ rainforest 512    sàn gỗ rainforest 512a

 

Sàn gỗ RainForest IR-AS-513V

sàn gỗ rainforest as 513   sàn gỗ rainforest 4

 

Sàn gỗ RainForest IR-AS-515V

sàn gỗ rainforest 515   sàn gỗ rainforest malaysia

 

Sàn gỗ RainForest IR-AS-516V

sàn gỗ rainforest á 516   sàn gỗ rainforest malaysia 2

 

Sàn gỗ RainForest IR-AS-518V

sàn gỗ rainforest 518   sàn gỗ rainforest malaysia 1