Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Giới thiệu sàn gỗ Glomax Đức

 

Sàn gỗ Glomax Đức lần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường Việt Nam vào năm 2014 và nhanh chóng trở thành thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp bán chạy tại thị trường này đặc biệt là tại Hà Nội . Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Glomax là có hèm khóa kép và dài hơn  so với hèm khóa sản phẩm cùng loại trên thị trường  nên rất ổn định trong khi sử dụng . Ngoài ra giá thành loại sàn gỗ này khá "mềm" trên thị trường khi nhà cung cấp đang muốn dùng giá thành để cạnh tranh thị phần .

 

Đặc tính sàn gỗ Glomax Đức

 

  • + Hèm khóa sàn gỗ bảo vệ bởi lớp sáp nến chống nước đặc trưng của sàn gỗ chịu nước .
  • +Bề mặt sàn gỗ đạt tiêu chuẩn AC4 chống xước rất tốt , không cong vênh bởi khí hậu, chống trơn trượt  , chống ẩm mốc , khả năng chịu lực tốt, chịu được nhiệt độ cao , hạn chế khả năng bén lửa.
  • +Bề mặt bóng vân ván gỗ tự nhiên đẹp và đa dạng.
  • + Lượng khí thải Formandihyde thấp  (E1) , Là sản phẩm thân thiện môi trường
  • + Chống bụi bẩn và hóa chất ăn mòn của hóa chất gia dụng, tính cơ động cao nên dễ thay đổi mục đích sử dụng.
  • + Lắp đặt không cần keo , dễ tháo lắp , không trôi hèm trong thời gian sử dụng .

 

Điểm khác biệt khi chọn mua sàn gỗ Glomax tại sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Sàn gỗ Glomax do sàn gỗ Nguyễn Kim phân phối chính hãng , sản phẩm bàn giao cho khách hàng trước khi lắp đặt là nguyên đai , nguyên kiện . Trên bao bì có thông số kỹ thuật sản phẩm , đằng sau mỗi tấm gỗ có dập nổi dòng chữ Glomax laminate flooring. Chúng tôi vận chuyển , bốc vác đến chân công trình miễn phí trong nội thành Hà Nội . Hỗ trợ kê đồ đạc trong quá trình thi công , không tính tiền bào cửa gỗ . Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp với thâm niên xấp xỉ 10 năm , đa dạng trong cách lát , nhanh chóng trong lắp đặt , đáp ứng mọi yêu cầu khó tính của khách hàng , khả năng phải bảo hành là thấp . Sản phẩm sàn gỗ Glomax hoàn thiện được bảo hành 15 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất . Bảo trì , sửa chữa với chi phí cạnh tranh trên thị trường . 

 

Danh mục sản phẩm sàn gỗ Glomax

Glomax Nano N68

Glomax Nano N68

Giá: Liên hệ