Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Giới thiệu về sàn gỗ Eurolines 

Là dòng  ván sàn gỗ công nghiệp có mặt lâu đời tại Việt Nam , năm 2004, trải qua bao thăng trầm của nền kinh tế ,  sàn gỗ Eurolines vẫn đứng vững và là một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt . Để đạt được thành tựu như vậy là do  sàn gỗ Eurolines sau một thời gian dài tại thị trường Việt Nam đã được các nhà sản xuất nghiên cứu và điều chỉnh nhiệt đới hóa sản phẩm để phù hợp với điều kiện khí hậu và thời tiết Việt Nam , đặc biệt là miền Bắc nơi có sự chênh lệch lớn về nhiệt độ các mùa và có độ ẩm trong không khí cao. Vì thế , sàn gỗ Eurolines không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết, không bị cong vênh, co ngót do độ ẩm Sàn gỗ Eurolines với 2 dòng hàng , dòng 8mm bản to là dòng sàn gỗ giá rẻ bình dân , dòng 12 mm bản nhỏ là dòng sàn gỗ trung cấp có bề mặt bóng mịn và có kích thước tương tự ván sàn gỗ tự nhiên có sáp nến chống nước cạnh hèm .

 

Sự khác biệt của sàn gỗ Eurolines tại sàn gỗ Nguyễn Kim 

 

  • + Sàn gỗ Eurolines do sàn gỗ Nguyễn Kim phân phối là sản phẩm phân phối chính hãng . Sàn gỗ Eurolines khi chuyển đến mặt bằng thi công là hàng nguyên đai , nguyên kiện . Trên bao bì , có thông số kĩ thuật của sàn gỗ Eurolines , đằng sau mỗi thanh gỗ có tên thương hiệu Eurolines dập nổi .
  • + Chúng tôi miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội . Hàng hóa được bốc vác miễn phí đến chân công trình . Hỗ trợ kê đồ trong thời gian thi công và bào cửa hoàn toàn miễn phí .
  • + Đội ngũ thợ chuyên nghiệp với thâm niên ít nhất 5 năm trong nghề thi công chuẩn quy trình và nhanh chóng , hạn chế tối đa khả năng phải bảo hành sàn gỗ
  • + Bảo hành sản phẩm sàn gỗ Eurolines với thời gian lên đến 15 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất . Đặc biệt hỗ trợ bảo trì và sửa chữa sàn gỗ do lỗi của khách hàng với chi phí hoàn toàn thấp hơn thị trường .

 

Danh mục sàn gỗ công nghiệp Eurolines

San EuroLines 7002

San EuroLines 7002

Giá: Liên hệ

Sàn EuroLINEs 8706

Sàn EuroLINEs 8706

Giá: Liên hệ

Sàn EuroLINEs 3856

Sàn EuroLINEs 3856

Giá: Liên hệ

San go EuroLines 5001

San go EuroLines 5001

Giá: Liên hệ