Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Giới thiệu về sàn gỗ Classen Đức

 

      Sàn gỗ Classen Đức là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Classen, tập đoàn sản xuất gỗ lâu đời tại CHLB Đức được thành lập từ năm 1963. Nhà máy Classen được biết đến là nhà máy sản xuất gỗ thân thiện môi trường hiện đại bậc nhất trên thế giới. Tại đây, các sản phẩm sàn gỗ Classen được chứng nhận FSC là loại vật liệu chỉ sử dụng gỗ rừng. Loại gỗ này được xử lý và nén mật độ cao trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới  thành gỗ HDF có độ cứng tuyệt đối để cấu tạo nên cốt gỗ sàn gỗ Classen Đức. Đây chính là một trong những ưu điểm lớn của sàn gỗ Classen Đức giúp nó bền và ổn định hơn so với những loại sàn gỗ công nghiệp thông thường.

      Ngoài ra, sự khác biệt của Classen còn nằm ở yếu tố thương hiệu, bằng sáng chế và thiết kế nổi bật áp dụng cho sàn gỗ công nghiệp. Một trong số đó là hệ thống hèm khóa Easy Connect và công nghệ bảo vệ hèm IsoWaxx. Easy Connect là công nghệ hèm khóa được cấp bằng sáng chế của Classen cho hệ thống hèm lắp đặt dễ dàng và liên kết chặt chẽ còn IsoWaxx giúp bảo vệ hèm khóa khỏi sự tấn công của vi khuẩn, độ ẩm và bụi bẩn.

      Một tính năng tuyệt vời khác của sàn gỗ Classen Đức là lớp bề mặt với công nghệ chống vi khuẩn Microban. Với công nghệ này, các gia đình trẻ ngày nay hoàn toàn không phải lo lắng về các loại vi khuẩn có thể xuất hiện khắp mọi nơi trong ngôi nhà từ trẻ em, vật nuôi hay chính bạn. Công nghệ chống khuẩn Microban được tích hợp vào bề mặt sàn trong sản xuất được chứng minh là công nghệ tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả nhất cung cấp một sự bảo vệ lâu dài.

      Tất nhiên, chỉ những điều đó thôi là chưa đủ. Sàn gỗ Classen Đức có mẫu mã đẹp và tinh tế được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu về sàn gỗ công nghiệp. Dù cho bạn đang tìm đến một vẻ đẹp khỏe khoắn của gỗ Sồi, sự sang trọng của vân gỗ anh đào hay tính cổ điển của gỗ hương thì nó đều nằm trong bộ sưu tập sàn gỗ Classen Đức.

      Tại sàn gỗ Nguyễn Kim, sàn gỗ Classen Đức được phân phối với 4 dòng sản phẩm chính :

 

  • + Sàn gỗ Classen 8mm bản to hèm phẳng
  • + Sàn gỗ Classen 8mm bản to hèm V
  • + Sàn gỗ Classen 12mm bản to hèm V
  • + Sàn gỗ Classen 12mm bản nhỏ hèm V

 

Danh mục sàn gỗ Classen

 

sàn gỗ classen 38404                sàn gỗ casa 38408

sàn gỗ casa 38414

sàn gỗ casa 415

sàn gỗ casa 38420

sàn gỗ casa 38422

sàn gỗ casa 38424

sàn gỗ casa 38426

sàn gỗ casa 38431

sàn gỗ classen 21387

sàn gỗ classen 22128

sàn gỗ classen 25965sàn gỗ classen 25966

sàn gỗ classen 25967sàn gỗ classen 26131

sàn gỗ classen 30013

sàn gỗ classen 32055

sàn gỗ classen 32065