Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Giới thiệu về sàn gỗ Vanachai 

      Sàn gỗ Vanachai được sản xuất bởi tập đoàn Vanachai Group , Thailand cung cấp ván sàn gỗ cho thị trường châu Á . Sản phẩm sàn gỗ Vanachai cũng như các loại sàn gỗ Thái Lan có đặc điểm là loại sàn gỗ siêu chịu nước được sản xuất nhằm thích nghi với khí hậu Đông Nam Á nồm ẩm . Tại Việt Nam , sau 10 năm làm mưa làm gió của các loại sàn gỗ Trung Quốc với mẫu mã đa dạng , màu sắc bóng bảy , giá thành siêu rẻ , người tiêu dùng dần dần nhận ra những điểm hạn chế chung của các loại sàn gỗ này là hay bị phồng rộp , cong vênh tại những nơi tiếp xúc thường xuyên với nước như khu vực nhà bếp , cửa phòng vệ sinh v...v .. Thời điểm sàn gỗ Vanachai được giới thiệu lần đầu tại Việt Nam năm 2009 nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng . Với sự thử nghiệm ấn tượng của sàn gỗ Vanachai tại hội chợ Việttbuild , ngâm nước trong toàn bộ thời gian tại hội chợ mà sàn gỗ không có dấu hiệu cong vênh , sàn gỗ Vanachai đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng . Đến nay , sau hơn 4 năm phát triển , sàn gỗ Vanachai đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng dành cho ngôi nhà Việt .

 

Sàn gỗ Vanachai chia làm 3 loại 

 

 

Khác biệt của sàn gỗ Vanachai tại sàn gỗ Nguyễn Kim

 

  • +Chúng tôi phân phối sàn gỗ Vanachai chính hãng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường . Chúng tôi có giấy tờ CO,CQ chứng nhận nguồn gốc , xuất xứ , chất lượng sản phẩm sàn gỗ Vanachai
  • +Thi công sàn gỗ Vanachai theo tiêu chuẩn Thái Lan . Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiêp và nhanh chóng hạn chế tối đa khả năng phải bảo hành sản phẩm.
  • +Sàn gỗ Nguyễn Kim bảo hành uy tín và trách nhiệm với thời gian lên đến 25 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất . Đặc biệt sửa chữa sàn gỗ hỏng do lỗi khách hàng với chi phí hỗ trợ .

 

Danh mục sàn gỗ Vanachai