Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp
Hỗ Trợ Tư Vấn: 0982 222 989

Sàn gỗ Óc Chó ghép mặt

Mẫu:
Óc Chó ghép mặt
Giá bán:
Liên hệ
Phí vận chuyển:
0 đ
Tóm tắt thông tin sản phẩm
Khuyến mãi đang có
Sàn gỗ Óc Chó ghép mặt

Di chuôt vào đây để xem kích thước lớn

Giới thiệu về sàn gỗ Óc Chó ghép mặt

 

    Sàn gỗ Óc Chó ghép mặt là loại ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp được gia công hoàn toàn từ gỗ tự nhiên Óc Chó (Walnut) nhập khẩu . Sự khác biệt của sàn gỗ tự nhiên Óc Chó ghép mặt và sàn gỗ tự nhiên Óc Chó nguyên thanh là  chiều dày 15mm của sàn gỗ tự nhiên Óc Chó ghép mặt được chia thành hai lớp :

  • --Lớp bề mặt 3 mm là lớp sàn gỗ tự nhiên Óc Chó dày 3mm được làm từ gỗ Óc Chó chọn lọc , có cấu trúc vân gỗ đẹp hoàn hảo , màu sắc tự nhiên , đều màu đến 85% .
  • --Lớp đế 12 mm là lớp gỗ Óc Chó có kích thước nhỏ , không thể gia công thành hàng nguyên thanh hoặc có màu sắc vênh nhau rõ rệt , vân gỗ xấu .
  • --Hai lớp này được ghép vào bằng máy ép công nghệ cao và keo chuyên dụng tạo thành một thanh thống nhất với liên kết bền chặt

  Ưu điểm của loại sàn gỗ tự nhiên Óc Chó ghép mặt là màu sắc  giữa các thanh là đồng đều như ván sàn gỗ công nghiệp, vân gỗ độc đáo ,đẹp mắt, chất lượng bề mặt hoàn hảo , giá thành rất cạnh tranh khi rẻ hơn loại sàn gỗ Óc Chó nguyên thanh từ hai trăm đến ba trăm nghìn đồng một m2 . Loại sàn gỗ này rất phổ biến tại các nước châu Âu khi nguyên liệu gỗ rừng đang ngày một khan hiếm , việc dùng sàn gỗ tự nhiên ghép thanh tạo điều kiện tiết kiệm hơn nguyên liệu gỗ trong khi tính năng và chất lượng vẫn giữ nguyên thậm chí tính thẩm mỹ còn cao hơn . Tại Việt Nam , loại sàn gỗ cao cấp này đang hình thành một xu hướng sử dụng sàn gỗ tự nhiên dù vẫn còn khá mới mẻ .

 

Tham khảo các loại sàn gỗ cao cấp khác
--------------------------------------------------------------------------------------------
Để được tư vấn tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ NGUYỄN KIM
Showroom: 84 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0909.102.111 - 098.2222.989 Email: nhungle117@yahoo.com

Bình luận