Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp
Hỗ Trợ Tư Vấn: 0982 222 989

Sàn gỗ Kronoswiss D2281

Mẫu:
Kronoswiss D2281
Giá bán:
345.000 đ
Phí vận chuyển:
0 đ
Tóm tắt thông tin sản phẩm

Sàn gỗ  Kronoswiss D2281 thuộc dòng sàn gỗ Kronoswiss 8mm

Khuyến mãi đang có
Sàn gỗ Kronoswiss D2281

Di chuôt vào đây để xem kích thước lớn

Giới thiệu về sàn gỗ Kronoswiss D2281

 

Sàn gỗ Kronoswiss D2281 thuộc dòng ván sàn gỗ cao cấp Kronoswiss 8mm bản to , vân sần chia hai trên bề mặt một thanh gỗ . Là loại ván sàn gỗ công nghiệp  8mm , sàn gỗ Kronoswiss D2281 nên lát tại những nơi có mặt bằng tương đối bằng phẳng như căn hộ , chung cư , nhà dân ...

  • --Tiêu chuẩn khí thải E0 , tuyệt đối không có thành phần formaldehyde gây hại , lát được tại phòng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • -- Tiêu chuẩn mài mòn bề mặt là AC4 có thể  lát ở những nơi có mật độ đi lại cao , không bị trày xước bởi giày dép và bánh xe .
  • --Gam màu đỏ sẫm tương tự màu sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương  được ưa thích tại những nhà có nội thất  đồ gỗ truyền thống , thường được lựa chọn bởi những khách hàng đứng tuổi hoặc những khách hàng ưa thích không gian ấm áp , màu sắc tự nhiên của gỗ . Hợp phối đồ nội thất với nhiều loại gam màu đồ nội thất , ít khi bị lệch tông . Là gam màu tối , không nên lát tại những phòng ít ánh sáng hoặc diện tích không gian khiêm tốn .

 

Thi công sàn gỗ Kronoswiss D2281

 

  • --Khuyến nghị  thi công sàn gỗ sau cùng  khi các hạng mục khác đã hoàn tất để tránh các đội thợ thi công hạng mục khác làm xước bề mặt sàn .
  • --Đối với nhà xây mới nên để cốt chờ là 1,1cm vì nền khi lát sàn gỗ sẽ cao hơn 1,1 cm so với trước khi thi công .
  • --Sàn gỗ  Kronoswiss D2281 là sàn gỗ bản nhỏ nhưng hèm phẳng nên thi công khá đơn giản . Lắp ghép các thanh ván nối tiếp , chú ý sàn gỗ phải để cách chân tường tối thiểu 1cm tạo khe co giãn cho sàn . Tại hèm của sàn gỗ Kronoswiss D2281 có chốt  nhựa dùng để chống trôi hèm khi sử dụng , khách hàng nên chú ý nhắc thợ khi thi công

 

Các loại sàn gỗ được ưa chuộng khác :
--------------------------------------------------------------------------------------------
Để được tư vấn tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ NGUYỄN KIM
Showroom: 84 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0909.102.111 - 098.2222.989 Email: nhungle117@yahoo.com

Bình luận