Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp
Hỗ Trợ Tư Vấn: 0982 222 989

San go janmi W26

Mẫu:
Janmi W26
Giá bán:
300.000 đ
Phí vận chuyển:
0 đ
Tóm tắt thông tin sản phẩm

Sàn gỗ Janmi W26 màu ghi đen hạn chế trầy xước

Khuyến mãi đang có
San go janmi W26

Di chuôt vào đây để xem kích thước lớn

Đặc điểm sàn gỗ Janmi W26 ghi đen

 

Là sản phẩm thuộc dòng sàn gỗ cao cấp của Janmi dày 12mm cốt gỗ chống nước, chịu mối mọt có thể lát được tại những nơi có mặt bằng không bằng phẳng lắm, những nơi có mật độ đi lại cao hay những nơi hay phải đối diện với nguy cơ dính nước như sàn văn phòng, công sở, phòng thi đấu.... Sàn gỗ Janmi W26 với gam màu ghi đen, vân gỗ nhỏ tôn lên sự sang trọng và huyền bí của không gian nhà. Tuy nhiên gam màu này chỉ thích hợp lát tại những nơi có ánh sáng tương đối và không gian phòng rộng rãi.

 

Các sản phẩm sàn gỗ Janmi được giám sát chặt chẽ từ khâu sản xuất đến khâu thành phẩm đều tuân thủ và được kiểm soát theo các quy định chung của luật bảo vệ môi trường. Do đó, bảo đảm rằng sàn gỗ janmi chỉ sử dụng các vật liệu trong thiên nhiên và môi trường thân thiện. Sàn gỗ công nghiệp janmi được sản xuất từ 80-85% từ vật liệu thiên nhiên đã xử lý.

 

Ưu điểm sàn gỗ JANMI:


+ Hạn chế trầy xước: Bề mặt của gỗ công nghiệp Janmi phủ một lớp melamine kết hợp với sợi thủy tinh được ép với nhiệt độ cao tạo nên một bề mặt cứng hạn chế sự trầy xước khi mặt sàn cọ sát với các vật khác.

+ Chịu nhiệt độ cao: Chính vì bề mặt được ép với nhiệt độ cao nên khả năng chịu nhiệt của bề mặt sàn gỗ lên đến 50 độ C.
+ Không bị ảnh hưởng bởi hóa chất thông thường: Cũng từ việc ép nhiệt bề mặt trong quá trình sản xuất, sau khi trở lại nhiệt độ bình thường bề mặt sản phẩm có sự liên kết cao, cứng và rắn chắc nên các hóa chất thông thường không thể thẩm thấu vào bề mặt và tác động tới sản phẩm.


+ Thi công, lắp đặt đơn giản: Các tấm ván gỗ janmi với hèm khóa ở bốn cạnh được cài với nhau cũng như tháo rời một cách đơn giản không dùng bất kỳ loại keo dính nào vì vậy khi lắp lên sàn nhà rất nhanh.


+ Bên cạnh đó các tấm ván đã được sản xuất hoàn chỉnh với tất cả các tính năng tại nhà máy nên sau khi lắp đặt xong có thể sử dụng được ngay.


+ Dễ chùi rửa: Với các tính năng trên, khả năng bám bẩn của mặt sàn gỗ công nghiệp là rất thấp cũng như không chịu tác động của những hóa chất khác và người sử dụng có thể làm sạch bề mặt một cách dễ dàng.

 

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Janmi W26:+  Lớp lõi sàn gỗ JANMI:

- Lớp lõi là một tấm HPF (high density fibreboard). Lớp giữ nhiều chức năng khi lắp đặt như : gia cố mối nối, chống phòng lên hoặc xẹp xuống, chống xê dịch và va chạm.

- Có hai loại HDF thường được sử dụng : loại thường và loại chống nước. Loại chống nước thường được sử dụng đối với sản phẩm phù hợp với những nơi có rủi ro tràn nước cao hoặc những nơi tương tự như nhà bếp , nhà hàng, quán bar...

+ Lớp lót sàn gỗ JANMI:

Lớp lót bao gồm giấy đặc biệt và một tấm phim mỏng polyethylene. Nó được thiết kế để tạo thăng bằng khi lắp đặt và giúp cho sự ổn định của sản phẩm

+ Lớp cơ sở và lớp trang trí sàn gỗ JANMI:
- Lớp trang trí là lớp giấy được in những kiểu mẫu vân gỗ. Lớp trang trí này được ép với chất tổng hợp melamine. Màu nước được sử dụng in vì lý do môi trường. Chất lượng màu in cao cùng với melamine có tác dụng chống hao mòn cao.
- Lớp cơ sở: lớp này bao gồm một hoặc nhiều lớp giấy cao cấp. (craft paper) được ép với chất tổng hợp phenolic (phenolic resin). Lớp cơ sở làm cho bề mặt sàn gỗ có sức bền cơ học tối đa và chống nhiệt. Khi được ghép với lớp lõi , nó bảo đảm việc phân phối nhiệt, áp lực và sự va chạm. Lớp cơ sở được tạo ra như một lớp giảm sốc. Năng lượng từ sự va chạm hoặc nhiệt độ sẽ được phân ra một khu vực lớn hơn.


+ Lớp phủ bề mặt sàn gỗ JANMI:
Lớp phủ bề mặt có mục đích trang trí bề mặt, chống hoa mòn, chống trầy xước, dễ lau chùi, chống hóa chất và chống va chạm tốt. Lớp phủ bề mặt là một lớp giấy trong suốt bao gồm lớp giấy cellulose alpha cao cấp được ép với hợp chất tổng hợp melamine và được gia cố thêm bằng oxit nhôm - một trong những vật liệu cứng nhất thế giới. Lớp phủ trở nên trong suốt sau khi hoàn thành. Những kết cấu bề mặt khác nhau được hình thành do những kiểu nền khác nhau trong quá trình sản xuất

 

--------------------------------------------------------------------------------------------
Để được tư vấn tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ NGUYỄN KIM
Showroom: 84 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0909.102.111 - 098.2222.989 Email: nhungle117@yahoo.com

Bình luận