Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp
Hỗ Trợ Tư Vấn: 0982 222 989

Sàn gỗ Robina O18 Montana Oak

Mẫu:
Robina O18 Montana Oak
Giá bán:
295.000 đ
Phí vận chuyển:
0 đ
Tóm tắt thông tin sản phẩm

Sàn gỗ Robina O18 Montana Oak 8mm

Khuyến mãi đang có
Sàn gỗ Robina O18 Montana Oak

Di chuôt vào đây để xem kích thước lớn

Giới thiệu về sàn gỗ Robina O18 Montana Oak 

 

       Sàn gỗ Robina O18 Montana Oak  thuộc dòng sàn gỗ cao cấp Robina  8mm . Là loại ván sàn gỗ 8mm , sàn gỗ Robina O18 Montana Oak  sử dụng ổn định trên mặt bằng được xử lý tương đối bằng phẳng như tại căn hộ , chung cư , nhà dân . Với cấu trúc vân sần (AC4), chia hai trên một thanh ván sàn , sàn gỗ Robina O18 Montana Oak  chịu được tác động của giày dép , bánh xe mà không có vết xước . Tiêu chuẩn khí thải E0 hoàn toàn không có formaldehyde , sàn gỗ Robina O18 Montana Oak  lát được tại những phòng dành cho trẻ nhỏ . Gam màu loại ván sàn gỗ công nghiệp này là ghi đen hợp với những nhà có thiết kế hiện đại , dễ phối với các đồ nội thất cùng tông hoặc có gam màu lạnh như ghi , xám , trắng ...

 

Thi công sàn gỗ Robina O18 Montana Oak 

 

 • --Đối với nhà xây mới nên để cốt chờ là 1,1cm vì nền khi lát sàn gỗ Robina O18 Montana Oak  sẽ cao hơn 1,1cm so với trước khi thi công .
 • --Đảm bảo thi công sàn gỗ sau cùng  khi các hạng mục khác đã hoàn tất để tránh các đội thợ thi công hạng mục khác làm xước bề mặt sàn .
 • --Sàn gỗ Robina O18 Montana Oak  là ván sàn gỗ bản to nên phương pháp thi công khá đơn giản . Lắp ghép các thanh ván sàn nối tiếp , chú ý sàn gỗ phải để cách chân tường tối thiểu 1cm tạo khe co giãn cho sàn . 
 •  

Lưu ý 

Đơn giá niêm yết tại sàn gỗ Nguyễn Kim là đơn giá hoàn thiện bao gồm thi công lắp đặt , hoàn thiện có lớp xốp nilon 3mm . Đơn giá chưa bao gồm phào chân tường và nẹp cửa . 

 

 

 

   
  --------------------------------------------------------------------------------------------
  Để được tư vấn tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ NGUYỄN KIM
  Showroom: 84 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 0909.102.111 - 098.2222.989 Email: nhungle117@yahoo.com

  Bình luận