Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp
Hỗ Trợ Tư Vấn: 0982 222 989

Sàn gỗ Robina W11

Mẫu:
Sàn gỗ Robina W11
Giá bán:
480.000 đ
Phí vận chuyển:
0 đ
Tóm tắt thông tin sản phẩm
Khuyến mãi đang có
Sàn gỗ Robina W11

Di chuôt vào đây để xem kích thước lớn

Giới thiệu về sàn gỗ Robina W11

 

Sàn gỗ Robina W11 thuộc dòng sàn gỗ chịu nước cao cấp Robina 12 mm bản nhỏ ( Made in Malaysia ) . Dòng sản phẩm này là dòng sàn gỗ cao cấp nhất của Robina . Vân sần , bản nhỏ , hèm V . độ chống xước AC4 , sàn gỗ Robina W11 có thể dùng để lát tại những nơi có khả năng tiếp xúc với nước cao , mật độ đi lại cao như sàn thi đấu , sảnh khách sạn, khu nhà bếp , gần cửa nhà vệ sinh , phòng khách ......

 

Đặc điểm sàn gỗ Robina W11

 

Sàn gỗ Robina W11 bề mặt  sần , màu ghi vàng ,  cấu trúc vân to, đa dạng , phức tạp. Gam màu và vân gỗ cá tính và tự nhiên , sàn gỗ Robina W11 rất thích hợp để lát tại những căn hộ có lối kiến trúc mang nét phong cách châu Âu . Loại ván sàn gỗ công nghiệp này  được những người yêu thích sự tự nhiên , vẻ đẹp của những vân gỗ lạ lựa chọn . Ngoài ra các kiến trúc sư, các nhà nội thất cũng thường sử dụng gam màu sàn gỗ này để mang đến những nét cá tính , phá cách rất riêng biệt cho các thiết kế của mình .

 

Thi công sàn gỗ Robina W11

 

  • -- Với cấu trúc hèm V , sàn gỗ Robina W11 được lát  theo kiểu 1-2 , 1-2-3 hoặc theo kiểu bậc thang tương tự như khi thi công ván sàn gỗ tự nhiên .
  • --Sàn gỗ  sau khi thi công sẽ chênh cốt lên là 15 mm . Độ chênh cốt giúp khách hàng đặt cửa hoặc điều chỉnh khi lát sàn gạch , sàn cầu thang sao cho chỗ tiếp xúc với sàn gỗ không bị vênh cốt .
  • --Lát sàn gỗ là công đoạn hoàn thiện sau cùng và đặc biệt sau khi lắp cửa để tránh nước mưa cũng như các thợ khác làm hỏng bề mặt khi thi công các hạng mục khác.

 

Các loại sàn gỗ cao cấp được tin dùng khác :
--------------------------------------------------------------------------------------------
Để được tư vấn tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ NGUYỄN KIM
Showroom: 84 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0909.102.111 - 098.2222.989 Email: nhungle117@yahoo.com

Bình luận