Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp
Hỗ Trợ Tư Vấn: 0982 222 989

Sàn gỗ Robina W12

Mẫu:
Sàn gỗ Robina W12
Giá bán:
295.000 đ
Phí vận chuyển:
0 đ
Tóm tắt thông tin sản phẩm
Khuyến mãi đang có
Sàn gỗ Robina W12

Di chuôt vào đây để xem kích thước lớn

Giới thiệu về sàn gỗ Robina W12

 

Sàn gỗ Robina W12 là loại ván sàn gỗ công nghiệp Robina dày 8mm . Sàn gỗ Robina W12 có màu nâu đỏ cánh gián , vân gỗ nhỏ , cả thanh là một mảng vân , bề mặt vân sần chống xước tốt . Với kiểu gam màu này thích hợp lát tại những căn hộ có nội thất cổ điển , nhiều đồ gỗ . Gam màu này là gam màu ưa thích của những người từ trung đến lớn tuổi bởi màu sắc và kiểu cách giống ván gỗ tự nhiên truyền thống . Là loại sàn gỗ chịu nước , sàn gỗ robina W12 có thể lát tại những nơi tiếp xúc nhiều với nước như phòng bếp , cửa nhà vệ sinh.

 

Điều kiện lắp đặt sàn gỗ Robina W12

 

  • --Là loại sàn gỗ 8mm , sàn gỗ Robina W12 thích hợp lát tại những nơi có mặt bằng tương đối bằng phẳng . Độ chênh cốt tối đa giữa 2 điểm cạnh nhau trên sàn nhà nhỏ hơn 5mm.

  • --Là loại sàn gỗ chịu nước , sàn gỗ robina W12 có thể lát tại những nơi tiếp xúc nhiều với nước như phòng bếp , cửa nhà vệ sinh.

  • --Thời gian thi công sàn gỗ Robina W12 lý tưởng là khi nội thất đã hoàn thiện, cửa sổ tránh  mưa đã được lắp , sau khi sơn , đảm bảo sau khi hoàn thiện sàn gỗ , không còn đội thợ nào khác để tránh làm trầy xước sàn gỗ.

  • --Không nên lát sàn gỗ Robina W12 tại những nơi cần sàn chịu lực hoặc những nơi có mật độ đi lại cao như sảnh khách sạn , sàn thi đấu .

 

Các loại sàn gỗ cao cấp khác :
--------------------------------------------------------------------------------------------
Để được tư vấn tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ NGUYỄN KIM
Showroom: 84 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0909.102.111 - 098.2222.989 Email: nhungle117@yahoo.com

Bình luận