0909.102.111

  • maps 62 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội - 200 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội
  • mail sangonguyenkim.com@gmail.com

Sàn gỗ Châu Âu

Châu Âu là cái nôi của sàn gỗ công nghiệp. Các dòng sàn gỗ châu Âu có thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới đều hội tụ tại đây. Với nền công nghiệp sàn gỗ  khổng lồ, những công nghệ, tính năng hiện đại bậc nhất đều được phát triển  từng năm thậm chí từng tháng. Các nhà nghiên cứu luôn muốn nâng cấp vật liệu sàn gỗ với mục tiêu biến sản phẩm này thành vật liệu toàn năng được sử dụng rộng rãi thay thế các vật liệu truyền thống. Hiện nay, tại Việt Nam, đã có trên dưới 10 thương hiệu sàn gỗ châu Âu nổi tiếng chiếm lĩnh phân khúc cao cấp.

Ưu điểm vượt trội của sàn gỗ châu Âu

✅ Bề mặt vân gỗ tự nhiên, độc đáo và sống động nhờ công nghệ sản xuất giấy ảnh cực kỳ tinh vi.

✅ Cốt gỗ HDF siêu đặc là nền tảng giúp ván sàn đạt độ bền cao lên đến hàng chục năm.

✅ Khả năng chống nước với công nghệ Aqua cho hèm khóa mới nhất cập nhật tại châu Âu giúp vật liệu sàn có thể sử dụng ở mọi nơi thậm chí cả phòng tắm. Đặc tính này đặc biệt quan trọng khi sàn được sử dụng tại các nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm điển hình như Việt Nam.

✅ Bề mặt phủ oxit nhôm siêu cứng chống mài mòn và va đập cực tốt đảm bảo sàn gỗ duy trì được vẻ đẹp như lúc ban đầu.

✅ Cốt lõi gỗ hoàn toàn làm từ nguyên liệu bột gỗ dăm và hạn chế tối đa các phụ gia.

✅ Các tiêu chuẩn thông số của sàn gỗ châu Âu hoàn toàn do các đơn vị đo lường độc lập và uy tín bậc nhất tại đây. Chính vì vậy, nó chính xác và hoàn toàn đáng tin cậy.

Ưu điểm sàn gỗ châu Âu tại sàn gỗ Nguyễn Kim

⭐Chúng tôi cung cấp sàn gỗ châu Âu với các thương hiệu Quickstep, Kronoswiss, Kronopol, Kaindl, Hornitex, Pergo, với đầy đủ giấy tờ CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Cam kết bồi thường 1 tỷ đồng cho khách hàng phát hiện sàn sai nguồn gốc!

⭐Đội ngũ thợ lành nghề với kinh nghiệm phong phú , am hiểu cách lát sàn gỗ châu Âu đặc trưng , thi công nhanh chóng và hạn chế tối đa khả năng phải bảo hành .

⭐Sản phẩm sàn được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất tại sàn gỗ Nguyễn Kim với thời gian lên đến 25 năm .

⭐Giá sàn gỗ châu Âu tại showroom chúng tôi đảm bảo cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

Gọi ngay ☎0909102111- ☎0982222989 để được tư vấn và tìm hiểu các chương trình khuyến mại mới nhất. Hãy ghé thăm tham quan showroom chúng tôi tại ⛺ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội để xem mẫu sản phẩm thực tế .

Chat Zalo