0909.102.111

Sàn gỗ Đức

Giảm giá!

490.000 VNĐ495.000 VNĐ

Giảm giá!

490.000 VNĐ495.000 VNĐ

Giảm giá!

490.000 VNĐ495.000 VNĐ

Giảm giá!

510.000 VNĐ520.000 VNĐ

Giảm giá!

510.000 VNĐ520.000 VNĐ

Giảm giá!

545.000 VNĐ550.000 VNĐ

Giảm giá!

545.000 VNĐ550.000 VNĐ

Giảm giá!

420.000 VNĐ430.000 VNĐ

Giảm giá!

490.000 VNĐ495.000 VNĐ

Giảm giá!

510.000 VNĐ520.000 VNĐ

Giảm giá!

420.000 VNĐ430.000 VNĐ

Giảm giá!

510.000 VNĐ520.000 VNĐ

Giới thiệu về sàn gỗ Đức nhập khẩu chính hãng

Đã từ lâu, châu Âu được biết đến là cái nôi của ngành công nghiệp sàn gỗ và Đức là quốc gia có công nghệ chế tạo sàn gỗ công nghiệp phát triển mạnh mẽ nhất. Sản phẩm sàn tại quốc gia này có mặt ở khắp các nước trên thế giới với nhiều thương hiệu uy tín như Hornitex, Meister, Kronotex, My Floor v…v.

Tại Việt Nam những năm gần đây, sàn gỗ công nghiệp Đức cũng rất được quan tâm và tìm hiểu tuy nhiên vẫn còn đó những băn khoăn của người tiêu dùng về loại sản phẩm này.

Sàn gỗ Nguyễn Kim xin giới thiệu chi tiết về ưu nhược điểm và giải đáp những thắc mắc phổ biến của người tiêu dùng về dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp này :

Những ưu điểm nổi bật của dòng sàn gỗ công nghiệp Đức

✅ Sản phẩm sàn có tính thẩm mỹ cao . Điều này là do lớp ảnh và lớp tạo vân bề mặt của sàn . Tại Đức, có những nhà máy sản xuất giấy ảnh sàn gỗ công nghiệp chuyên biệt chỉ nghiên cứu và sản xuất ra lớp giấy ảnh bề mặt sàn gỗ công nghiệp xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

Giấy ảnh bề mặt sàn có tính chân thực và tự nhiên cao, có chiều sâu về vân gỗ và mỗi một màu sắc vân gỗ đại diện cho một phong cách riêng biệt, sống động và sắc nét. Chính vì lí do này, sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Đức luôn mang đến cảm hứng vô tận cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

✅ Sản phẩm an toàn cho sức khỏe. Châu Âu có những quy định  bảo vệ người tiêu dùng rất cao nhất là vấn đề về sức khỏe. Chính vì vậy, nhiều dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ từ Trung Quốc rất khó để thâm nhập vào thị trường này. Những nhà máy sản xuất của Đức cũng lấy tiêu chuẩn này là kim chỉ nam khi sản xuất. Sản phẩm có cốt lõi gỗ làm hoàn toàn từ bột gỗ và hạn chế tối đa việc sử dụng phụ gia. Do đó, sản phẩm sàn đều đảm bảo về tính an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường sống.

✅ Sản phẩm bền vững với thời gian. Hầu hết các loại sàn xuất xứ từ Đức đều có tiêu chuẩn bề mặt đạt cấp độ AC4 trở lên. Một số dòng như sàn gỗ My Floor, sàn gỗ Hornitex… còn có tiêu chuẩn chống xước bề mặt lên đến AC5 có thể duy trì tính thẩm mỹ lâu dài trong điều kiện đi lại ở mức độ cao bằng giày dép.

✅ Dòng sàn này chịu nước tốt. Mặc dù không sử dụng nhiều phụ gia như các loại sàn gỗ công nghiệp khác , sàn gỗ Đức vẫn có tính chịu nước tốt nhờ vào chất lượng cốt gỗ đặc được sản xuất bằng máy sử dụng tải trọng nén cao. Bạn có thể dễ dàng nhận ra khi cầm một thanh sàn  sẽ thấy nặng và đanh hơn so với các thanh sàn gỗ công nghiệp khác.

✅ Giá sàn gỗ Đức tại Hà Nội không rẻ nhưng cũng không đắt. Mặc dù là những thương hiệu có tiếng tại châu Âu nhưng giá dòng sàn này chỉ tương đương giá các dòng sàn Malaysia.

Những câu hỏi thường gặp về sàn gỗ công nghiệp Đức

❓ Sàn gỗ Đức tại Việt Nam là sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Đức hay tại nước thứ ba?

Tại Việt Nam, có những dòng sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Trung Quốc dán nhãn mác Đức . Bạn có thể phân biệt bằng dòng chữ Made In Germany trên bao bì hoặc trên mặt sau thanh ván sàn gỗ. Ngoài ra, những mã sàn gỗ sản xuất tại Đức có mã màu được giới thiệu trên trang web chính thức của hãng . Bạn cũng có thể yêu cầu nhà phân phối cung cấp CO, CQ chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm nếu cần.

❓ Sàn gỗ Đức liệu có phù hợp khí hậu Việt Nam

Có nhiều các đại lý bán hàng tư vấn khách hàng là sàn gỗ Đức dùng tại châu Âu nên không phù hợp khí hậu ???. Điều này là hoàn toàn sai lệch bởi sản phẩm phần lớn là xuất khẩu nên việc sản xuất ván sàn đạt chất lượng cao áp dụng cho tất cả các nước trên thế giới chứ không riêng gì châu Âu.

Tại Việt Nam, sau hơn một thập kỷ được bán trên thị trường, các dòng sàn Đức luôn chứng minh được chất lượng vượt trội và độ bền cao. Những trường hợp bị hỏng hóc phần lớn do khách hàng mua phải những sản phẩm nhái gắn mác sản phẩm Đức.

Ván sàn gỗ Đức tại sàn gỗ Nguyễn Kim

Đây là dòng sàn thường xuyên bị làm nhái do sự nổi tiếng của dòng sản phẩm này. Chính vì thế, nếu không có sự am hiểu, khách hàng rất có thể mua nhầm sản phẩm .

⭐Tại sàn gỗ Nguyễn Kim, chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm ván sàn gỗ Đức nhập khẩu chính hãng với đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ đồng thời cam kết bồi thường gấp đôi giá trị đơn hàng nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của chúng tôi là hàng nhái.

⭐Đội ngũ thợ chuyên nghiệp tại sàn gỗ Nguyễn Kim với thâm niên trên 5 năm am hiểu cách lắp đặt sản phẩm  sẽ làm hài lòng khách hàng với tiến độ thi công nhanh chóng và đúng kỹ thuật. Sản phẩm sàn sau khi lắp đặt sẽ được bảo hành uy tín theo tiêu chuẩn nhà máy.

Contact Me on Zalo