0909.102.111

Giới thiệu về sàn gỗ Floormax

Những năm gần đây, nhu cầu về sàn gỗ liên tục tăng cao và các dòng sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng từ khắp các nước trên thế giới liên tục được nhập khẩu vào Việt Nam. Một trong số đó là dòng sàn gỗ Floormax nhập khẩu chính hãng từ Ấn Độ .

Ngay từ thời điểm đầu tiên ra mắt, dòng sàn gỗ cao cấp này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng Việt bởi những ưu điểm nổi bật mà nhiều dòng sàn trước đây không có được.

Ưu điểm dòng sàn gỗ Floormax nhập khẩu từ Ấn Độ

  • ✅ Ưu điểm lớn nhất của dòng sàn gỗ Ấn Độ này là nó sở hữu tính chịu nước cực kỳ tốt . Các chuyên gia sàn gõ tại Việt Nam đã test khả năng chịu nước của dòng sàn này bằng cách ngâm thử thanh ván sàn gỗ vào nước . Sau 72h, khi thanh ván sàn được lấy ra khỏi nước thì độ nở của nó hầu như không có. Đặc tính này rất quan trọng bởi tại nước ta có khí hậu nóng ẩm nên những thanh ván sàn gỗ thông thường sẽ khó có thể giữ độ bền nếu không sở hữu đặc tính chịu nước.
  • ✅ Mặc dù sở hữu tính chịu nước tốt nhưng trong cốt gỗ sàn Floormax không hề sử dụng phụ gia. Điều đó thể hiện ở tiêu chuẩn E0, tiêu chuẩn cao nhất về thân thiện môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng của dòng sàn này.
  • ✅ Màu sắc sản phẩm sàn sản xuất tại Ấn Độ cực kỳ phong phú và tự nhiên với hơn 20 mã màu từ dòng 8mm đến dòng 12mm giúp khách hàng dễ dàng chọn được màu sắc phù hợp phong cách nội thất của ngôi nhà mình.
  • ✅ Sàn gỗ Floormax áp dụng công nghệ hèm khóa Perma Click với liên kết chắc chắn nhưng lại rất dễ dàng khi lắp đặt.
  • ✅ Ngoài các ưu điểm trên, dòng sàn Ấn Độ này còn có các ưu điểm khác như tiêu chuẩn chống xước bề mặt AC3, AC4 đạt chuẩn, tiêu chuẩn chống cháy đạt chuẩn B1, tiêu chuẩn chống mài mòn đạt cấp Class 32.

Với những ưu điểm trên, sàn gỗ Floormax xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà Việt. Dòng sàn này có 2 loại độ dày 8mm và 12mm.

Hãy chọn sàn gỗ Floormax Ấn Độ tại sàn gỗ Nguyễn Kim bởi :

⭐ Chúng tôi cung cấp sản phẩm Floormax chính hãng nhập khẩu từ Ấn Độ với đầy đủ giấy tờ nhập khẩu CO, CQ  nguyên bao bì .

⭐ Tư vấn chuyên nghiệp từ các chuyên gia miễn phí.

⭐ Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp với độ chính xác cao

⭐ Bảo hành uy tín sản phẩm Floormax với thời gian lên đến 25 năm.

Contact Me on Zalo