0909.102.111

  • maps 84 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
  • mail sangonguyenkim.com@gmail.com

Sàn gỗ Giáng Hương

Tìm hiểu về sàn gỗ Giáng Hương

Ván sàn gỗ Giáng Hương tự nhiên là dòng  sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp rất được ưa chuộng tại các nước châu Á trong đó có Việt Nam. Tại nước ta, dòng sản phẩm này được ưa thích đến mức dù giá thành của nó đứng đầu trong các dòng sàn gỗ tự nhiên và liên tục tăng cao theo từng năm thì nó vẫn nằm trong top đầu những dòng sàn bán chạy nhất. Vậy lí do gì khiến dòng sàn này hot đến vậy?

Lý do sàn gỗ Giáng Hương được ưa chuộng tại Việt Nam

✅ Chất gỗ quý hiếm

Gỗ Giáng Hương là loại gỗ thuộc nhóm 1 rất quý hiếm. Cây gỗ Giáng Hương thuộc họ đậu sinh trưởng chủ yếu ở các vùng nhiệt đới như Đông Nam Á, Nam Phi, Bắc Ấn Độ. Tại Việt Nam, loại gỗ này được chủ yếu dùng làm đồ thủ công mỹ nghệ, bàn ghế, tạc tượng và lát sàn.

✅ Đặc tính gỗ rắn chắc

Gỗ Giáng Hương cứng, nặng chịu lực rất tốt, chống được mối mọt, ít cong vênh, co ngót nên rất thích hợp làm sàn. Sản phẩm sàn làm từ gỗ giáng hương được đánh giá là ổn định, bền bỉ và hợp với khí hậu Việt Nam.

✅ Tính thẩm mỹ cao

Sản phẩm sàn có màu nâu đỏ, tôm gỗ nhỏ,  vân gỗ dọc thớ đẹp mắt, tự nhiên và có chiều sâu. Đặc biệt, dòng sàn này có mùi thơm dịu nhẹ rất dễ chịu mang đến cảm giác khoan khoái cho gia chủ.

✅ Giá trị kinh tế cao

Do tính quý hiếm của gỗ và nhu cầu về dòng sàn này rất lớn nên giá sàn tăng cao theo từng năm. Giá trị của nó không chỉ bởi mang đến sự sang trọng, quý phái cho ngôi nhà, đẳng cấp của gia chủ mà còn giúp tăng giá trị ngôi nhà khi chủ nhà có nhu cầu bán lại.

Các chủng loại và báo giá sàn gỗ Giáng Hương tại Hà Nội

➡Sản phẩm sàn được gia công từ gỗ Giáng Hương Lào nhập khẩu. Giá dòng sàn này hiện tăng khá cao và dao động theo từng tuần. Để cập nhật đơn giá từng loại vui lòng liên hệ số hotline 0982222989.

➡Sản phẩm sàn được gia công từ gỗ Hương nhập khẩu từ Nam Phi.  Với trữ lượng khá dồi dào, giá dòng sàn này ít biến động và khoảng trên dưới 1,3 triệu đồng/m2.

sàn gỗ giáng hương

Sản phẩm sàn từ gỗ Giáng Hương không bị xuống màu theo thời gian như một số loại sàn gỗ tự nhiên khác

Khác biệt sản phẩm tại sàn gỗ Nguyễn Kim Hà Nội

  • ⭐ Sản phẩm sàn tại sàn gỗ Nguyễn Kim rất đa dạng về mẫu mã và kích thước . Chúng tôi có Giáng Hương Lào , Nam Phi , sản phẩm solid nguyên thanh hoặc ghép mặt , có bản dài 600mm ,750mm, 900mm, 1100mm.
  • ⭐ Chúng tôi cung cấp sản phẩm  đúng chủng loại , xuất xứ .Cam kết không bán hàng tạp , hàng sai nguồn gốc , hàng sâu , rác , bề mặt nứt .
  • ⭐ Đặc điểm gỗ Giáng Hương là rất khó đồng đều màu sắc nhưng chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đều màu đạt từ 80 %
  • ⭐ Với tay nghề đội ngũ thợ thâm niên tối thiểu 5 năm , cam kết thi công đúng quy trình và theo yêu cầu khách hàng .
  • ⭐ Bảo hành nghiêm túc sản phẩm với thời gian lên đến 3 năm . Bảo trì , sửa chữa sàn gỗ với giá cạnh tranh.
  • ⭐ Giá sàn gỗ Giáng Hương đảm bảo cạnh tranh nhất tại thị trường Hà Nội.
Chat Zalo