0909.102.111

Sàn gỗ Kronopol

Giảm giá!

730.000 VNĐ735.000 VNĐ

Giảm giá!

730.000 VNĐ735.000 VNĐ

Giảm giá!

730.000 VNĐ735.000 VNĐ

Giảm giá!

730.000 VNĐ735.000 VNĐ

Giảm giá!

730.000 VNĐ735.000 VNĐ

Giảm giá!

730.000 VNĐ735.000 VNĐ

Giảm giá!

730.000 VNĐ735.000 VNĐ

Giới thiệu về sàn gỗ Kronopol

Năm 2016 là năm mà các dòng sàn gỗ châu Âu nhập khẩu trở nên thịnh hành. Dòng sàn này nhận được sự quan tâm lớn của người tiêu dùng Việt Nam . Liên tục trong những tháng gần đây, các thương hiệu nổi tiếng châu Âu ra mắt. Đáng chú ý nhất có thể kể đến sàn gỗ Kronopol.

sàn gỗ kronopol

Kronopol là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp được nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam từ Ba Lan. Sản phẩm thuộc công ty Kronopol.Sp. Zo.o một thành viên của tập đoàn Swiss Krono nổi tiếng toàn cầu về sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp.

  • ✅Những tính năng của sàn gỗ Kronopol được các chuyên gia sàn gỗ tại Việt Nam đánh giá cao bởi sự phù hợp của nó khi sử dụng trong nội thất nhà Việt Nam.
  • ✅Ngoài vẻ đẹp châu Âu đặc trưng được kết hợp bởi màu sắc và kết cấu vân gỗ sinh động thì tính kháng ẩm cực tốt và khả năng chịu va đập, mài mòn tốt chính là thế mạnh của sản phẩm này.
  • ✅Bên cạnh đó, đây cũng là một trong số ít những dòng sản phẩm được đánh giá là sàn sạch bởi nó không sử dụng các hóa chất mạnh trong cấu tạo, không gây dị ứng và có thể sử dụng lý tưởng trong tất cả không gian nhà khác nhau. 

Sàn gỗ Kronopol tại sàn gỗ Nguyễn Kim 

    ⭐ Sản phẩm được sàn gỗ Nguyễn Kim phân phối chính hãng với giá cạnh tranh . Chúng tôi cung cấp giấy tờ CO, CQ đến tay khách hàng giúp bạn kiểm định được nguồn gốc và xuất xứ chuẩn của dòng sàn này. Ngoài ra , sản phẩm được bàn giao cho khách hàng là nguyên đai, nguyên kiện có tên thương hiệu và dòng chữ Made in Poland đặc trưng.

  ⭐ Hiện nay, Kronopol được phân phối bởi sàn gỗ Nguyễn Kim là dòng sản phẩm 12mm thuộc bộ sưu tập Platinium Flooring với 4 gam màu chính tại Việt Nam là Ginger Oak, Anise Oak, Lebanon Cedar, Rock Oak với bề mặt AC5. Tất cả các sản phẩm có bề dày, màu sắc hay tiêu chuẩn khác các sản phẩm trên đều là sản phẩm giả mạo. 

  ⭐ Sản phẩm Kronopol tại sàn gỗ Nguyễn Kim được thi công tại nhà khách hàng bởi đội ngũ thợ đã được đào tạo riêng biệt am hiểu kỹ thuật lắp đặt đặc trưng của dòng sản phẩm này. Ngoài điều kiện bảo hành 30 năm chính hãng cho chất lượng sản phẩm, chúng tôi bảo hành về phương pháp thi công lắp đặt với thời gian 3 năm .

Với những thế mạnh rõ nét của sàn gỗ Nguyễn Kim trong việc phân phối dòng sản phẩm Kronopol, rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong thời gian tới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn !

Contact Me on Zalo