0909.102.111

  • maps 62 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội - 200 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội
  • mail sangonguyenkim.com@gmail.com

Sàn gỗ MasFloor

Giới thiệu về sàn gỗ Masfloor

Là dòng sản phẩm sàn gỗ Malaysia chất lượng được nhập khẩu vào Việt Nam từ năm 2012, đến nay, sàn gỗ Masfloor đã là một trong những thương hiệu sàn gỗ chất lượng và uy tín tại Việt Nam.

Sản xuất tại nhà máy Synchro Wood, một trong những nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Malaysia với công suất lên đến hơn 4 triệu m3/ năm, thương hiệu MasFloor có khả năng đáp ứng lượng tiêu thụ dồi dào tại toàn bộ châu Á.

Hiện nay, tại Việt Nam, dòng sản phẩm này nằm trong top 3 các thương hiệu sàn gỗ Malaysia chất lượng và có doanh số hàng đầu.

Những đặc điểm nổi bật của dòng sàn gỗ Masfloor

  • ✅ Lớp cốt gỗ HDF được làm hoàn toàn từ cây gỗ nhiệt đới từ rừng nguyên sinh có khả năng chống ẩm mốc rất hiệu quả. Đặc biệt khả năng chịu nước này là do đặc trưng của nguồn nguyên liệu gỗ mà không do lượng phụ gia như một số các thương hiệu sàn chịu nước khác do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, cốt gỗ sàn Masfloor cũng nằm trong số ít các thương hiệu sàn gỗ có khả năng chống được mối mọt, một trong những nguyên nhân hư hại sàn phổ biến tại Việt Nam.

Sàn gỗ Masfloor

  • ✅ Lớp bề mặt vân sần phủ melamine chống xước với cấp độ AC5 giữ cho bề mặt như mới trong thời gian dài sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng giày dép trên bề mặt sản phẩm sàn mà không phải lo lắng về sự trày xước hay mài mòn. Đây cũng là một lý do mà sàn gỗ Masfloor thường được lựa chọn cho những trung tâm thương mại hay sàn đấu, sàn nhảy v…v.
  • ✅ Vân gỗ và màu sắc bề mặt được sản xuất bởi công ty Shattdecor và Sueddecor CHLB Đức đảm bảo màu sắc sinh động và tự nhiên. Tại mặt sau mỗi thanh ván sàn, có dập nổi dòng chữ SMART CHOICE – MADE IN MALAYSIA giúp bạn có thể phân biệt dễ dàng và chống nhầm lẫn với các dòng sàn khác.
Chat Zalo