0909.102.111

Sàn gỗ RubyFloor

Giới thiệu sàn gỗ Ruby Floor

Sàn gỗ Ruby Floor là loại sàn gỗ cao cấp sản xuất tại Malaysia được phân phối tại Việt Nam từ năm 2011 . Cũng như các loại sàn gỗ Malaysia khác , đặc tính nổi bật của sản phẩm là tính siêu chịu nước , không cong vênh trong điều kiện thời tiết nồm ẩm , thích hợp lát tại những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước như cửa nhà vệ sinh , khu vực nhà bếp .

Ngoài ra , với cấu trúc vân sần đặc trưng , sàn gỗ Ruby Floor có khả năng chống xước bề mặt , chống mài mòn và trơn trượt rất tốt . Về hèm khóa , sản phẩm sàn có cấu trúc hèm chính xác tuyệt đối , ngăn chặn sự trôi hèm sau một thời gian sử dụng .

Với nhiều ưu điểm kể trên , sản phẩm sàn hứa hẹn sẽ trở thành một sự lựa chọn chất lượng cho người tiêu dùng Việt trong thời gian tới.

sàn gỗ ruby floor

Sàn gỗ Ruby Floor chia làm 2 dòng sản phẩm :
  • ✅ Ruby Floor bản to 8mm.
  • ✅ Ruby Floor bản nhỏ 12mm.

Sự khác biệt 2 loại sàn gỗ trên nằm ở kích thước thanh ván sàn gỗ .

Loại sàn gỗ 8mm bản to thích hợp lát tại các căn hộ chung cư hoặc  các phòng trong phạm vi gia đình nơi có điều kiện mặt bằng tương đối bằng phẳng , mật độ đi lại ở mức độ vừa phải .

Loại sàn gỗ 12mm bản nhỏ thích hợp lát tại những nơi như sàn thi đấu , sàn nhảy , sảnh khách sạn , gian hàng trung tâm thương mại nơi mặt bằng không bằng phẳng lắm , mật độ đi lại ở mức cao.

Contact Me on Zalo