0909.102.111

  • maps 62 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội - 200 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội
  • mail sangonguyenkim.com@gmail.com

Sàn gỗ ThaiLux

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Theo số liệu thống kê , 80% các vấn đề về sàn gỗ tại Việt Nam là do bị ảnh hưởng bởi nước . Tất cả những hiện tượng cong vênh , hở hèm , phồng rộp sàn gỗ đều có nguyên nhân sâu xa là do nước . Nhằm hạn chế các vấn đề phiền toái này , người tiêu dùng có xu hướng tìm chọn những loại sàn gỗ chịu nước tốt đa phần được nhập khẩu từ các nước như Thái Lan , Malaysia,  Hàn Quốc .

Sàn gỗ Thailux là một trong 5 thương hiệu sàn gỗ cao cấp Thái Lan có mặt trên thị trường Việt Nam . Đặc tính nổi bật của các loại sàn gỗ đến từ quốc gia này là độ chịu nước của sàn gỗ rất cao , chống lại được điều kiện khắc nghiệt đặc trưng vùng Đông Nam Á là độ ẩm trong không khí cao , sàn nhà luôn đối mặt với hiện tượng đổ mồ hôi , nồm ẩm .

Ngay cả khi sàn gỗ bị ngập nước , thì độ nở của sản phẩm sàn này cũng rất thấp , hiện tượng phồng rộp sàn hầu như không xảy ra . Bên cạnh sự ưu việt đặc trưng đó , sản phẩm còn được biết đến là loại sàn gỗ có cấu trúc hèm chắc chắn , không bị trôi hèm khi sử dụng .

Ngoài ra , với bề mặt sàn gỗ vân sần , sản phẩm chống xước , chống mài mòn , chống trơn trượt rất tốt . Với những ưu điểm vượt trội kể trên , sàn gỗ Thailux nói riêng và các loại sàn gỗ Thái Lan nói chung đã đang và sẽ luôn là sự lựa chọn số một cho ngôi nhà Việt .

Sàn gỗ Thailux chia làm 2 loại :

Với độ dày 8mm , sản phẩm bản to thích hợp dùng trong gia đình , nơi có mật độ đi lại thấp , mặt bằng sàn tương đối bằng phẳng .

Sản phẩm bản nhỏ 12mm lại thích hợp dùng làm sảnh khách sạn , văn phòng , sàn thi đấu , nơi có mật độ đi lại cao , mặt bằng sàn không bằng phẳng lắm .

Để lựa chọn đúng loại sản phẩm sàn gỗ theo màu sắc , kích thước , mục đích sử dụng , giá thành sàn gỗ Thailux , quý khách vui lòng liên hệ sàn gỗ Nguyễn Kim , hotline ☎ 0982222989 ☎ 0909102111.

Chat Zalo