0909.102.111

  • maps 62 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
  • mail sangonguyenkim.com@gmail.com

Cách chọn sàn gỗ công nghiệp tốt

134 lượt xem

Sàn gỗ  nói chung là sản phẩm toàn diện và đa năng với rất nhiều phẩm chất nổi bật . Chính vì vậy, trong những năm gần đây trên thị trường đã có sự bùng nổ về nhu cầu kéo theo sự gia tăng về số lượng thương hiệu sàn trên thị trường. Tuy nhiên, bên cạnh những sản phẩm sàn chất lượng cao thì phần lớn các dòng sàn có xuất xứ từ Trung Quốc với chất lượng “thượng vàng hạ cám” . Điều này khiến cho người tiêu dùng nếu không có kiến thức nhất định về sàn sẽ dễ dàng chọn nhầm sản phẩm chất lượng thấp kéo theo nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số những kiến thức cơ bản mà bạn có thể tham khảo trước khi chọn mua một loại sàn gỗ:

Sàn gỗ công nghiệp được nhận biết thế nào là tốt nhất

Thông thường sàn gỗ công nghiệp (ván lót sàn) có độ dầy 8mm & 12mm,sản phẩm càng dầy sẽ luôn giữ được tính ổn định làm gia tăng độ bền trong sử dụng.Theo tiêu chuẩn Châu Âu độ cứng bề mặt chịu tác động mài mòn được ký hiệu là AC 2 đến AC 5, khi tiêu chuẩn AC càng cao chất lượng càng tốt .Sàn gỗ tốt thường được ép dưới áp lực từ 800kg/m3 và có trọng lượng riêng từ 850kg/m3 trở lên khi cầm trên tay bạn sẽ có cảm giác hơi nặng,ngâm nước sản phẩm có độ nở thấp. Ngoài ra, tiêu chuẩn E đại diện cho tính thân thiện, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Tiêu chuẩn này càng thấp thì sản phẩm càng “sạch”, ít phụ gia, hóa chất. Thông thường, các sản phẩm sàn cao cấp có tiêu chuẩn E1 trở xuống.

sàn gỗ công nghiệp tốt

Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào những yếu tố nào:

Giá thành phụ thuộc nhiều vào sự khác nhau giữa các loại sản phẩm như: Thương hiệu uy tín,độ dầy ,tiêu chuẩn AC, cốt gỗ tốt có khả năng chịu nước, các tấm gỗ được liên kết với nhau bằng hèm khoá tạo ra những rãnh V (V- Grooves) mang tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, những sản phẩm cao cấp ứng dụng công nghệ Vacumat hèm khoá kết nối còn được phủ thêm lớp sáp chống thấm,giảm tiếng ồn trong sử dụng.

Trước khi lắp đặt sàn gỗ phải xử lý mặt nền nhà ra sao

Với những nhà cải tạo lại nội thất thật dễ dàng khi lát sàn gỗ trên bề mặt gạch cũ của bạn không cần phải cậy phá nhiều.Nếu bạn đang xây nhà có ý định dùng sàn gỗ thì sàn nhà chỉ cần láng xi măng cho thật phẳng.Sàn gỗ sẽ làm nốt nhiệm vụ hoàn thiện làm đẹp bề mặt và làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn.

sàn gỗ công nghiệp trong nội thất

Có thể vệ sinh sàn gỗ bằng những phương pháp nào

Sàn gỗ công nghiệp đã có nhiều cải tiến và chịu được độ ẩm lên đến 80% và bề mặt được phủ một lớp ôxít nhôm chống chầy xước và chống thấm. Bạn có thể lau chùi bằng khăn ẩm hàng ngày, nhưng cần chú ý nếu bị đổ nước không được để sàn bị ngâm nước lâu,nên cách ly nước khỏi sàn gỗ để đảm bảo tuổi thọ cho sàn nhà được lâu bền.

Khi quý khách có nhu cầu lát sàn gỗ tự nhiên , công nghiệp hay đơn giản chỉ cần tìm hiểu thông tin hãy gọi ngay cho chúng tôi . Chúng tôi tư vấn miễn phí và có thể mang mẫu đến tận nhà cho quý khách hàng.

Sàn gỗ Nguyễn Kim

84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04.22.127.129 / 098 2222 989  / 0909 102 111

Chat Zalo