0909.102.111

  • maps 62 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội - 200 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội
  • mail sangonguyenkim.com@gmail.com

Sàn gỗ Dongwha

Giới thiệu về sàn gỗ Dongwha

Sàn gỗ công nghiệp Dongwha là loại sàn gỗ cao cấp được sản xuât 100% tại Hàn Quốc  bởi tập đoàn Dongwha tọa lạc tại Wonchang Bldg, Yeongdeungpo-gu, Seul, Korea. Tập đoàn Dongwha là tập đoàn cung cấp 60% thị phần ván sàn gỗ công nghiệp cho thị trường nội địa Hàn Quốc.

Được giới thiệu tại Việt Nam từ năm 2010 , sàn gỗ Dongwha nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường bởi những tính năng hết sức ưu việt so với các thương hiệu sàn gỗ khác.

Sàn gỗ Dongwha RE93

Những ưu việt của sản phẩm sàn đến từ công nghệ Nano silver phủ bề mặt , công nghệ tiên tiến và mới nhất chỉ áp dụng tại một số nước châu Âu , châu Mỹ và Hàn Quốc .

Tác dụng của công nghệ này là ngăn chặn hoàn toàn các vi khuẩn bám trên bề mặt và cạnh hèm ván sàn gỗ , đồng thời bảo vệ sàn gỗ khỏi các tác động vật lý . Điều này giúp sản phẩm trở thành loại sàn gỗ có độ bền màu cao nhất trên thị trường.

Sàn gỗ Dongwha có độ chịu nước cao đáng ngạc nhiên do cốt gỗ được ép công nghệ cao đạt đến độ cứng lý tưởng khiến nước rất khó để thẩm thấu vào lõi sàn gỗ .

Một ưu điểm quan trọng khác của sản phẩm là cốt gỗ 100% là bột gỗ đơn thuần không có chất phụ gia đạt tiêu chuẩn thân thiện môi trường và không gây hại cho sức khỏe người sử dụng  ( tiêu chuẩn E0 ).

Với những ưu điểm vượt trội kể trên , không quá khó để nhận định đây là loại sàn gỗ tuyệt hảo dành cho gia đình bạn . Để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm sàn , xin liên hệ sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng , 0982222989 .

Chúng tôi là nhà phân phối sàn Dongwha chính hãng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường . Tất cả các sản phẩm  do sàn gỗ Nguyễn Kim phân phối được chúng tôi bảo hành uy tín và trách nhiệm với thời gian lên đến 25 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất .

Chat Zalo