0909.102.111

  • maps 62 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội - 200 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội
  • mail sangonguyenkim.com@gmail.com

Sàn gỗ Newsky

Giới thiệu về sàn gỗ Newsky

Là một thương hiệu ” sinh sau đẻ muộn ” trong nghành sàn gỗ công nghiệp , ít ai ngờ thương hiệu sàn gỗ Newsky đã có những bước tiến thần tốc trở thành thương hiệu sàn gỗ hàng đầu tại Việt Nam .

Thành tích đó càng đáng trân trọng khi sản phẩm này là đại diện thương hiệu sàn gỗ công nghiệp của Việt Nam tồn tại và phát triển trong cuộc chiến giành thị phần đầy khốc liệt với hơn 100 thương hiệu sàn gỗ khác nhau đến từ nhiều quốc gia  trên thế giới . Hãy cùng phân tích về những yếu tố đã làm nên thành công của sàn gỗ Newsky:

⭐ Sàn gỗ công nghiệp Newsky cực kỳ đa dạng và phong phú về chủng loại . Với 6 dòng hàng sản phẩm có mặt tại đầy đủ các phân khúc  , đây là loại sàn gỗ công nghiệp đa dạng nhất trên thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam.

sàn gỗ newsky

  • ✅ Dòng sàn gỗ S-Class , đại diện cho Newsky tại phân khúc sàn gỗ cao cấp . Dòng sản phẩm này có cốt HDF ( cốt xanh ) được chế biến từ gỗ rừng nhiệt đới nên độ nở của sàn khi ngập nước là rất thấp . Ngoài ra , trong thành phần gỗ có keo , hèm khóa có sáp nến chống nước , Newsky dòng S-Class là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường sàn gỗ bảo hành cả ngập nước .
  • ✅ Dòng sàn gỗ E-Class , là dòng sản phẩm cao cấp khác của NewSky . Sang trọng , hiện đại và thời trang , E-Class nổi bật với bề mặt vân bóng rất tự nhiên . E-class có lớp film bề mặt mô phỏng vân gỗ tự nhiên rất sắc nét và trung thực , có hiệu ứng đặc biệt với ánh sáng , làm liên tưởng đến các loại ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp
  • ✅ Dòng sàn gỗ D-Class , là dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ . Với độ dày 8mm bản to , Newsky D-Class có giá cạnh tranh nhất thị trường trong phân khúc sàn gỗ giá rẻ . Nhưng không vì lẽ đó mà nó thiếu đi tính thẩm mĩ và độ tinh tế . Sàn gỗ D-Class thích hợp dùng ở những nơi có cường độ đi lại thấp như phòng ngủ .
  • ✅ Dòng sàn gỗ FC-Class , sản phẩm 12mm vân mịn lại là dòng sản phẩm có giá cạnh tranh nhất trong dòng 12mm bình dân có trên thi trường . Dòng sàn gỗ này bán khá chạy bởi tính kinh tế và tiện dụng đa năng bởi nó thích hợp lát ở mọi nơi trong căn hộ .
  • ✅ Hai dòng sản phẩm còn lại là dòng sàn phẩm EA bổ sung màu sắc cho dòng E , và dòng sàn gỗ K vân sần chuyên dụng lát tại những nơi có cường độ đi lại cao như văn phòng , công sở , sàn đấu .
  • ✅ Ngoài ra , còn có các dòng sản phẩm tấm ván bản lớn Newsky sử dụng để ốp cầu thang gỗ công nghiệp

⭐Sàn gỗ công nghiệp Newsky , duy nhất có nhà máy sản xuất ván sàn gỗ tại Việt Nam giảm thiểu được các chi phí vận chuyển tạo ra giá thành siêu cạnh tranh đồng thời có sự chủ động cao về nguồn hàng , cung cấp số lượng lớn ván sàn gỗ cho các chung cư , khu đô thị.

Chat Zalo