0909.102.111

  • maps 62 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
  • mail sangonguyenkim.com@gmail.com

Sàn gỗ ThaiLife

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giới thiệu về sàn gỗ Thailife

Sàn gỗ Thailife là loại sàn gỗ chịu nước nhập khẩu từ Thái Lan được giới thiệu tại Việt Nam vào năm 2010 . Từ đó đến nay , sản phẩm đã từng bước khẳng định được chất lượng và giá trị đối với người tiêu dùng Việt . Sản phẩm sàn được chia thành 3 dòng sản phẩm :

Với 3 dòng hàng, sàn gỗ Thailife rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn . Sàn gỗ Nguyễn Kim xin đưa ra 1 số gợi ý nhằm định hướng cho khách hàng lựa chọn :

✅ Sản phẩm 8mm bản to thích hợp dùng tại những nơi cần tính thẩm mỹ cao và mật độ đi lại không quá nhiều như phòng ngủ .

✅ Sản phẩm bề mặt vân gỗ nhám nhẹ hèm V 12mm dành cho nơi mật độ đi lại là tương đối , đồng thời yêu cầu về độ chống trơn trượt cao.

✅ Tương tự là dòng sản phẩm 12mm bản to có thể dùng ở những nơi cần độ chống xước và mài mòn rất cao nơi dùng giày , guốc đi lại như sảnh khách sạn hay sàn thi đấu . Với kiểu kích thước bản to, dòng sàn này thích hợp sử dụng ở những không gian có diện tích rộng.

Sàn gỗ Thailife tại sàn gỗ Nguyễn Kim

  • ⭐ Sàn gỗ Nguyễn Kim cung cấp sản phẩm chính hãng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội. Sản phẩm là nguyên đai , nguyên kiện , đóng gói bọc nilon khi đến tay khách hàng .
  • ⭐ Chúng tôi miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội , miễn phí bôc vác hàng đến chân công trình , miễn phí kê đồ trong thời gian thi công , miễn phí bào cửa sau khi hoàn thiện.
  • ⭐ Đội ngũ thợ tay nghề cao thi công chuyên nghiệp và nhanh chóng hạn chế được tối đa khả năng phải bảo hành sàn gỗ.
  • ⭐ Sản phẩm sau khi hoàn thiện được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất với thời gian lên đến 15 năm.
Chat Zalo