0909.102.111

  • maps 62 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội - 200 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội
  • mail sangonguyenkim.com@gmail.com

Sàn gỗ Redsun

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Sàn gỗ Redsun lần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường Việt Nam vào năm 2009 và nhanh chóng trở thành thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp bán chạy tại thị trường này đặc biệt là tại Hà Nội . Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là loại sàn 8mm đầu tiên có kiểu kích thước bản nhỏ hèm V thường thấy ở các dòng 12mm. Kiểu kích thước này thường được các chủ nhà yêu thích kiểu sàn hèm V nhưng có ngân sách hạn chế lựa chọn.

Đặc tính sàn gỗ Redsun

  • ✅ Hèm khóa sàn gỗ bảo vệ bởi lớp sáp nến chống nước đặc trưng của sàn gỗ chịu nước .
  • ✅ Bề mặt sàn gỗ đạt tiêu chuẩn AC4 chống xước rất tốt , không cong vênh bởi khí hậu, chống trơn trượt  , chống ẩm mốc , khả năng chịu lực tốt, chịu được nhiệt độ cao , hạn chế khả năng bén lửa.
  • ✅ Lượng khí thải Formandihyde thấp  (E1) , là sản phẩm thân thiện môi trường
  • ✅ Chống bụi bẩn và hóa chất ăn mòn của hóa chất gia dụng, tính cơ động cao nên dễ thay đổi mục đích sử dụng.
  • ✅ Lắp đặt không cần keo , dễ tháo lắp , không trôi hèm trong thời gian sử dụng .

Điểm khác biệt khi chọn mua sàn gỗ Redsun tại sàn gỗ Nguyễn Kim

⭐ Sản phẩm do sàn gỗ Nguyễn Kim phân phối chính hãng , sản phẩm bàn giao cho khách hàng trước khi lắp đặt là nguyên đai, nguyên kiện .

⭐ Chúng tôi vận chuyển , bốc vác đến chân công trình miễn phí trong nội thành Hà Nội . Hỗ trợ kê đồ đạc trong quá trình thi công , không tính tiền bào cửa gỗ .

⭐ Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp với thâm niên xấp xỉ 10 năm , đa dạng trong cách lát , nhanh chóng trong lắp đặt , đáp ứng mọi yêu cầu khó tính của khách hàng , khả năng phải bảo hành là thấp .

⭐ Sản phẩm sàn hoàn thiện được bảo hành 15 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất . Bảo trì , sửa chữa với chi phí cạnh tranh trên thị trường .

Chat Zalo