0909.102.111

Sàn gỗ Vanachai

Giới thiệu về sàn gỗ Vanachai 

Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Vanachai Group , Thailand cung cấp ván sàn gỗ cho thị trường châu Á . Sản phẩm sàn cũng như các loại sàn gỗ Thái Lan có đặc điểm là loại sàn gỗ siêu chịu nước được sản xuất nhằm thích nghi với khí hậu Đông Nam Á nồm ẩm .

Tại Việt Nam , sau 10 năm làm mưa làm gió của các loại sàn gỗ Trung Quốc với mẫu mã đa dạng , màu sắc bóng bảy , giá thành siêu rẻ , người tiêu dùng dần dần nhận ra những điểm hạn chế chung của các loại sàn gỗ này là hay bị phồng rộp , cong vênh tại những nơi tiếp xúc thường xuyên với nước như khu vực nhà bếp , cửa phòng vệ sinh v…v ..

Thời điểm sàn gỗ Vanachai được giới thiệu lần đầu tại Việt Nam năm 2009 nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng . Với sự thử nghiệm ấn tượng của sản phẩm tại hội chợ Việttbuild , ngâm nước trong toàn bộ thời gian tại hội chợ mà sàn gỗ không có dấu hiệu cong vênh , sản phẩm đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng . Đến nay , sau hơn 4 năm phát triển , sản phẩm đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng dành cho ngôi nhà Việt.

màu sàn bán chạy sản phẩm Vanachai

Sản phẩm sàn Vanachai chia làm 3 loại 
  • ✅ Ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước Vanachai bản to 8mm
  • ✅ Sàn gỗ chịu nước cao cấp  Vanachai bản to 12mm
  • ✅ Sàn gỗ chịu nước cao cấp Vanachai bản nhỏ 12mm

Khác biệt của sản phẩm Vanachai tại sàn gỗ Nguyễn Kim

  • ⭐ Chúng tôi phân phối sản phẩm chính hãng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường . Chúng tôi có giấy tờ CO,CQ chứng nhận nguồn gốc , xuất xứ , chất lượng sản phẩm .
  • ⭐ Thi công sản phẩm theo tiêu chuẩn Thái Lan . Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiêp và nhanh chóng hạn chế tối đa khả năng phải bảo hành sản phẩm.
  • ⭐ Sàn gỗ Nguyễn Kim bảo hành uy tín và trách nhiệm với thời gian lên đến 25 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất . Đặc biệt sửa chữa sàn gỗ hỏng do lỗi khách hàng với chi phí hỗ trợ .
Contact Me on Zalo