Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Giới thiệu về sàn gỗ Chiu Liu

Ván sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu được gia công từ gỗ Chiu liu, loại gỗ thuộc gỗ nhóm 1 có giác màu vàng nhạt , lõi màu nâu đen sẫm ,đặc tính là nặng và cứng , chống được mối mọt , chịu được nắng mưa . Bề mặt thanh ván sàn gỗ Chiu Liu có đặc trưng  màu nâu sẫm bóng , vân dọc thớ riêng biệt hẳn so với các loại sàn gỗ tự nhiên khác . Với màu sắc đặc trưng này , sàn gỗ Chiu liu góp phần làm đa dạng phân khúc sàn gỗ tự nhiên tại Việt Nam , vốn dĩ thường được liên tưởng đến những gam màu vàng đỏ truyền thống khá nhàm chán . Bởi thế , ngoài những khách hàng chọn sàn gỗ Chiu liu do hoài niệm về loại sàn gỗ Lim đen bóng từ thời Pháp thuộc , thì hầu hết các khách hàng lựa chọn sàn gỗ Chiu liu  là những người trẻ tuổi , thành đạt , có gu thẩm mĩ  vừa muốn chọn phân khúc  sàn gỗ tự nhiên sang trọng và đẳng cấp , vừa muốn một  sàn gỗ có màu sắc riêng biệt để phối nội thất trong những căn hộ  mang hơi hướng hiện đại , trẻ trung và cá tính.

               sàn gỗ tự nhiên Chiu liu

                                         Nội thất  sang trọng và cá tính với sàn gỗ tự nhiên Chiu liu

 

Sự khác biệt của sàn gỗ Chiu Liu Nguyễn Kim Hà Nội :

  • -Sàn gỗ Nguyễn Kim cung cấp sàn gỗ Chiu liu với nhiều quy cách ,kích thước  cũng như độ dày . Chúng tôi có bản 1100mm ,900mm, 750mm, 600mm , độ dày từ 15mm đến 18mm
  • -Sàn gỗ Chiu liu Nguyễn Kim đúng chủng loại gỗ , không pha tạp , không lỗi bề mặt ,không rác , không sâu ,. Bồi thường bằng giá trị hợp đồng nếu khách hàng phát hiện sai chủng loại .
  • -Tẩm sấy đạt tiêu chuẩn 8 - 14% đối với sàn gỗ Chiu liu , hạn chế tối đa khả năng cong vênh khi sử dụng .
  • -Công nghệ sơn UV hiện đại giúp sàn gỗ Chiu liu đạt độ bóng và chống xước .
  • -Thi công theo quy chuẩn , đa dạng trong quy cách lát sàn . Thợ thi công tại sàn gỗ Nguyễn Kim có kinh nghiệm tối thiểu 5 năm trong nghề.
  • -Bảo hành uy tín . Đối với sàn gỗ Chiu liu , chúng tôi bảo hành 3 năm trong môi trường gia đình , sửa chữa , bảo trì trọn dời sản phẩm với chi phí hỗ trợ.

Sàn gỗ Chiu Liu solid

Sàn gỗ Chiu Liu solid

Giá: Liên hệ