Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Giới thiệu về sàn gỗ Gõ Đỏ

 

           Ván sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ được gia công từ cây gỗ Gõ Đỏ đa số sinh trưởng  tại khu vực Đông Nam Á như Lào , Việt Nam , Myanmar , Thái Lan ... Đặc điểm loại gỗ này là lõi gỗ có màu đỏ đậm có nổi lên các vân đen trông giống như da của loài hổ nên còn được gọi là cây Hổ bì . Đặc tính của loại gỗ này là cứng , nặng , bền , thớ rất mịn , vân gỗ rất đẹp , chống được các loại mối mọt , chịu được mưa nắng và dễ gia công nên rất được ưa chuộng trong đóng đồ nội thất, gỗ mỹ nghệ  và ván sàn gỗ . Hiện nay gỗ gõ đỏ khá quý hiếm và có trong sách đỏ của Việt Nam nên giá thành loại sàn gỗ tự nhiên này khá cao . Tuy nhiên, sàn gỗ Gõ Đỏ vẫn rất được ưa chuộng bởi những đặc tính nổi trội riêng biệt mà khó có loại gỗ tự nhiên nào khác thay thế được .

 

  Ưu điểm ván sàn gỗ Gõ Đỏ

 

--Là dòng ván sàn gỗ được làm từ loại gỗ quý hiếm bậc nhất nên sàn gỗ Gõ Đỏ mang đến đẳng cấp cao và giá trị to lớn cho ngôi nhà.

--Kiểu vân gỗ mềm mại, màu sắc vàng đỏ truyền thống với tính đều màu cao rất phù hợp với sở thích người tiêu dùng Việt Nam. Với kiểu màu đặc trưng, dòng sàn này phù hợp trong kiểu nội thất truyền thống bởi sự ăn nhập dễ dàng với đồ nội thất gỗ, cầu thang hay cửa gỗ.

--Chất gỗ cứng, nặng có khả năng chịu lực tốt, mang đến cảm giác chắc chân, rất bền trong sử dụng. Sự ổn định của gỗ và tính chống mối mọt tốt cũng là một ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Gõ Đỏ.

 

Báo giá sàn gỗ Gõ Đỏ tại Hà Nội

 

        Hiện nay, tại sàn gỗ Nguyễn Kim chúng tôi phân phối hai dòng ván sàn gỗ Gõ Đỏ có xuất xứ từ Lào và Nam Phi. Ván sàn gỗ Gõ Đỏ Lào vân nhỏ mịn màu ánh đỏ còn ván sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi vân to hơn, màu ánh vàng. Do nguồn phôi gỗ từ Lào khan hiếm trong khi nguồn gỗ từ Nam Phi được nhập về khá dồi dào nên giá thành ván sàn Gõ Đỏ Nam Phi rẻ hơn dòng từ Lào từ 200 đến 300 nghìn đồng/m2. Để biết chi tiết đơn giá, vui lòng liên hệ hotline 0909102111-0982222989 bởi giá thành của các dòng sàn này biến động tùy thuộc vào giá nguồn phôi đầu vào theo từng đợt.

 

 

                          sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ nguyên thanh

                                              Thanh sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ sau khi gia công tại xưởng gỗ Nguyễn Kim

 

Điểm khác biệt của sàn gỗ Gõ Đỏ do sàn gỗ Nguyễn Kim Hà Nội phân phối :

 

  • - Sàn gỗ Gõ Đỏ tại sàn gỗ Nguyễn Kim là sản phẩm đúng chủng loại , không trộn gỗ , không sâu , không nứt bề mặt, đều màu sắc đến 80% . Bồi thường 100% giá trị hợp đồng trong trường hợp khách hàng phát hiện sai nguồn gốc .
  • - Phong phú về quy cách và kích thước sản phẩm . Chúng tôi có hàng solid nguyên thanh ,hàng FJL và hàng ghép mặt với các loại kích thước chiều dài 600, 750 900, 1100 , chiều dày 15mm , 18mm , chiểu rộng 90mm , 12mm .
  • -Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ được tẩm sấy đạt độ ẩm < 12% hạn chế tối đa khả năng cong vênh khi sử dụng .
  • - Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ được sơn UV 6 lớp theo công nghệ sơn tiên tiến nhất trên dây chuyền Nhật Bản  đảm bảo độ bóng đẹp và khả năng chống xước bề mặt cao.
  • - Thi công chuyên nghiệp , linh hoạt và nhanh chóng đáp ứng các nhu cầu về quy trình của khách hàng . Thâm niên đội ngũ thợ lắp đặt tại sàn gỗ Nguyễn Kim đạt tối thiểu 5 năm trong nghề .
  • -Sàn gỗ Nguyễn Kim bảo hành sản phẩm sàn gỗ Gõ Đỏ với thời gian lên đến 3 năm . Nhận sửa chữa trong trường hợp lỗi tại khách hàng với chi phí thấp so với thị trường .

 

          sàn gỗ gõ đỏ sau khi hoàn thiện

                                                                       Bề mặt sàn gỗ Gõ Đỏ sau khi thi công hoàn thiên

Sàn gỗ Gõ Đỏ SoLid

Sàn gỗ Gõ Đỏ SoLid

Giá: Liên hệ