Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Giới thiệu sàn gỗ Óc chó :

 

Ván sàn gỗ tự nhiên Óc Chó được gia công từ gỗ óc chó , tên tiếng anh là Walnut . Gỗ tự nhiên Óc Chó có dát gỗ màu kem , lõi gỗ có màu nâu nhạt đậm dần đến màu nâu đen socola .Vân gỗ óc chó cuộn xoáy , hoặc sóng tạo ra vân hình đẹp mắt và sang trọng mà không có nhóm gỗ tự nhiên nào có được. Trên thế giới , màu sắc tự thân của gỗ óc chó là loại gam màu rất được ưa thích . Gỗ óc chó cứng và nặng , có khả năng chống sâu bọ , mối mọt tốt nên hay thường được lựa chọn để đóng đồ nội thất , ván sàn gỗ ... Đặc biệt vân màu sắc của sàn gỗ óc chó ít khi bị biến đổi sau thời gian sử dụng .

 

 

         sàn gỗ óc chó đẹp nhất

                                                                    Ván sàn gỗ óc chó có vân màu lạ mắt và cá tính

 

 

Điểm khác biệt của sàn gỗ Óc Chó tại sàn gỗ Nguyễn Kim Hà Nội

 

  • - Sàn gỗ Óc Chó là 1 trong những loại sàn gỗ tự nhiên đẳng cấp nên giá thành của nó cũng khá cao trên thị trường . Sàn gỗ Nguyễn Kim cung cấp sàn gỗ Óc Chó giá cạnh tranh nhưng  luôn đảm bảo cung cấp hàng đúng chủng loại . Cam kết bồi thường 100% gía trị hợp đồng nếu quý khách phát hiện hàng sai nguồn gốc .
  • -Quy trình sản xuất sàn gỗ Óc Chó của sàn gỗ Nguyễn Kim theo đúng tiêu chuẩn Mỹ đặc trưng nhằm giúp sản phẩm có được độ bền cao , giữ vân gỗ đẹp tự nhiên , chống được sự tấn công của mối mọt
  • - Đội ngũ thợ lát sàn lành nghề với kinh nghiệm phong phú và thâm niên xấp xỉ 10 năm thi công hoàn toàn giúp quý khách hài lòng và tránh được sự phiền phức khi phải bảo hành , sửa chữa sàn gỗ trong quá trình sử dụng .

 

         sàn gỗ óc chó khi hoàn thiện xong

                                                    Sàn gỗ óc chó mang một vẻ đẹp cổ điển và sang trọng đậm nét châu Âu

Sàn gỗ Óc Chó solid

Sàn gỗ Óc Chó solid

Giá: Liên hệ