Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Giới thiệu về sàn gỗ Kaindl

 

     Sàn gỗ Kaindl là sản phẩm của Kaindl, nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp hàng đầu châu Âu có lịch sử tồn tại và phát triển hơn 100 năm trong ngành công nghiệp chế biến gỗ . Ban đầu chỉ là một xưởng cưa nhỏ tại Lungötz năm 1897 sau đó chuyển về Salzburg Áo và bắt tay sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp năm 1989. Thật đáng kinh ngac, chỉ 10 năm sau, sàn gỗ công nghiệp Kaindl đã trở thành một thương hiệu mang tính toàn cầu. Sản phẩm sàn gỗ Kaindl ngoài được biết đến với thế mạnh về hệ thống vân màu cực ký đa dạng, độc đáo và chân thực, cốt gỗ  bền bỉ thì còn là sản phẩm đi tiên phong trong lĩnh vực sinh thái với 100% nguồn nguyên liệu được lấy từ gỗ rừng được PEFC chứng nhận và chứng chỉ GREEN GUARD vàng cho nguồn không khí trong lành nơi không gian lát sàn gỗ.

 

                 chứng nhận pefc sàn gỗ kaindl                   chứng nhận PEFC sàn gỗ kaindl

 

     Được giới thiệu tại Việt Nam đầu năm 2014 trước bối cảnh thị trường sàn gỗ cao cấp trong nước đang trở nên hết sức sôi động, sàn gỗ Kaind được kì vọng góp phần làm phong phú thị trường cũng như trở thành sự lựa chọn lý tưởng dành cho người dân Việt bởi những nét cá tính rất khác biệt và chất lượng ưu việt của nó.

 

  Các dòng sàn gỗ Kaindl hiện có trên thị trường:

 

  • --Dòng sàn gỗ Kaindl  vân sần bản nhỡ V groove 10 mm
  • --Dòng sàn gỗ Kaindl vân sần bản nhỏ V groove 12mm.

 

Sàn gỗ Kaindl do sàn gỗ Nguyễn Kim phân phối

 

    Sàn gỗ Kaindl được sàn gỗ Nguyễn Kim phân phối là sàn gỗ chính hãng có giấy tờ CO, CQ chứng minh nguồn gốc và giấy tờ hải quan của sản phẩm . Khi chuyển đến cho khách hàng , trước khi lắp đặt ,là sản phẩm nguyên đai , nguyên kiện , trên bao bì hộp gỗ có thông số kỹ thuật của sản phẩm và dòng chữ Made in Austria . Đội ngũ thợ lành nghề với kinh nghiệm phong phú , am hiểu cách lát sàn gỗ Kaindl đặc trưng , thi công nhanh chóng và hạn chế tối đa khả năng phải bảo hành . Sàn gỗ Kaindl  được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất tại sàn gỗ Nguyễn Kim với thời gian lên đến 15 năm .

 

Danh mục sàn gỗ Kaindl

Sàn gỗ Kaindl 37527

Sàn gỗ Kaindl 37527

Giá: 475.000

Sàn gỗ Kaindl 34243

Sàn gỗ Kaindl 34243

Giá: 410.000