0909.102.111

6 lý do bạn nên chọn ván sàn gỗ công nghiệp

Sàn nền nhà là một trong những bộ phận chính hình thành nên bộ khung của bất kỳ ngôi nhà nào. Một vật liệu sàn tốt sẽ mang đến sự thoải mái cho bàn chân, tính bền bỉ, lắp đặt dễ dàng và vẻ đẹp quyến rũ cho không gian nhà bạn.

Ván sàn gỗ công nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến và sự tiến hóa của loại vật liệu này khiến chúng thích ứng với nhiều nền nhà với các tính năng và mật độ sử dụng khác nhau.

Sàn gỗ Kronoswiss D2281

Sàn gỗ Kronoswiss D2281

Thomas nói : Kronoswiss đã dành một thời gian dài nghiên cứu thị trường để tìm ra hướng cải tiến ván sàn gỗ công nghiệp vượt trội về chất lượng, tính thẩm mỹ cao cũng như tiết kiệm chi phí. Sau khi nghiên cứu chuyên sâu, chúng tôi đã tìm ra cách phát triển vật liệu sàn đáp ứng các nhu cầu trên và sẽ có mặt trên toàn thế giới trong thời gian tới !

Thomass Gianzmann tổng quát những lợi ích của ván sàn gỗ công nghiệp :

Ván sàn gỗ công nghiệp tiết kiệm chi phí

Ván sàn gỗ công nghiệp có giá cả phải chăng hơn ván sàn gỗ tự nhiên, thảm trải sàn hay các vật liệu gạch men cao cấp. Bạn có thể tiết kiệm được chi phí trong thời gian dài vì nó không yêu cầu cách làm sạch chuyên biệt. Ngoài ra khả năng chống lại vết bẩn, trày xước, mài mòn cũng giúp loại vật liệu này có tuổi thọ cao một cách đáng kinh ngạc.

Ván sàn gỗ công nghiệp đa dạng màu sắc và vân gỗ

Ván sàn gỗ công nghiệp với độ bền cao

https://www.a5i.org/>visit our websitereplica watch usa

Những dòng ván sàn gỗ công nghiệp chất lượng như ván sàn gỗ Kronoswiss có cấu tạo lớp lõi là HDF mật độ cao giúp chúng, chất liệu cực bền, chống được nước và hơi ẩm . Khác với vật liệu ván sàn gỗ tự nhiên có khả năng bị co giãn, phồng rộp do nước thì dòng ván sàn này hầu như không bị ảnh hưởng. Nếu có, thì sàn cũng chỉ bị hư hại một phần và có thể dễ dàng thay thế do chúng không bắt cố định vào nền nhà và giữa các thanh ván với nhau.

Ván sàn gỗ công nghiệp dễ dàng và nhanh chóng trong lắp đặt

Giống như trò chơi xếp hình thì việc lắp đặt dòng sàn này khá dễ dàng. Nhiều người có thể tự mua về lắp đặt nếu có tương đối đầy đủ dụng cụ. Ván sàn gỗ công nghiệp có cầu tạo hèm khóa 3 chiều và chúng liên kết với nhau hoàn toàn bằng hèm chứ không cần đinh keo. Chúng cũng không cần cố định vào nền bên dưới và dù nền nhà bên dưới là vật liệu gì, từ sàn gạch, nền bê tông, nền gỗ cũ, miễn là nó đủ phẳng thì bạn đều có thể lắp đặt ván sàn công nghiệp lên trên.

lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp

lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp

 

Sạch sẽ và hợp với những người bị dị ứng

Ván sàn gỗ công nghiệp có lợi cho những người bị dị ứng bởi bề mặt phẳng và không hấp thụ bụi bẩn như thảm. Các thanh ván sàn liên kết chính xác bằng hèm khóa tạo nên một bề mặt phẳng với một lớp bảo vệ bên trên chống nước thẩm thấu. Điều này giúp chúng giữ được sự sạch sẽ ngay cả với những gia đình nuôi thú cưng như chó mèo v…v.

Dễ dàng bảo trì và vệ sinh

Không gì dễ dàng hơn việc vệ sinh ván sàn gỗ công nghiệp. Bạn chỉ cần một chiếc giẻ ẩm hay máy hút bụi là có thể vệ sinh sàn . Việc sử dụng hóa chất tẩy rửa được khuyến nghị là không nên đối với ván sàn gỗ công nghiệp bởi chúng có thể làm hư hại lớp bề mặt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo