0909.102.111

2 cách tính tiền làm cửa gỗ đơn giản, nhanh chóng, chính xác

cách tính tiền làm cửa gỗ 1

Bạn đã biết cách tính tiền làm cửa gỗ như thế nào chưa? Hãy để Sàn Gỗ Nguyễn Kim chỉ cho bạn trong bài viết ngay sau đây nhé. 

1. Những loại cửa gỗ phổ biến nhất hiện nay 

cách tính tiền làm cửa gỗ

Trên thị trường hiện nay, có tất cả 3 loại cửa gỗ phổ biến. Đó là: 

  • Cửa gỗ đặc
  • Cửa gỗ lõi rỗng 
  • Cửa gỗ lõi cứng

1.1. Cửa gỗ đặc 

cách tính tiền làm cửa gỗ 3

Cửa gỗ đặc là loại cửa gỗ được làm bởi một tấm gỗ đặc nguyên chất hoặc được tạo ra từ khung và bảng dùng gỗ tự nhiên như gỗ thông hay gỗ cứng, sồi…

Cửa kết cấu từ gỗ tự nhiên 100%, trừ phần cứng hay phụ kiện. Loại cửa này có độ bền cao, đảm bảo an toàn, có khả năng chặn âm thanh tương đối hiệu quả.

1.2. Cửa gỗ lõi rỗng

cách tính tiền làm cửa gỗ 4

Là loại cửa thường được xây bởi một lớp mỏng gỗ hay ván sợi, phủ trên lõi hoặc các tông, nhựa. Cửa loại này cho ưu điểm cực tiết kiệm chi phí, dễ lắp đặt, độ cứng cao, chặn âm tốt. Song, mặt hạn chế của chúng là mang kết cấu kém, khả năng chống cháy, chống ồn chưa thực sự cao. 

1.3. Cửa gỗ lõi cứng 

cách tính tiền làm cửa gỗ 5

Cửa gỗ lõi cứng là loại cửa chứa Veneer gỗ, bề mặt mịn, có dán trên lõi cứng bằng gỗ. Cửa này được ứng dụng dùng cho cả cửa ngoài lẫn trong. 

Ưu điểm của loại cửa này là chúng có giá thành cực phải chăng, dùng chắc, khả năng chống cháy, chống ồn cực tốt. Tuy nhiên, cửa này khá khó lắp, nặng và không nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. 

2. Chi tiết cách tính tiền làm cửa gỗ siêu đơn giản 

Để giúp bạn đọc tham khảo thông tin được cụ thể và chi tiết nhất, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách tính tiền làm cửa gỗ cực đơn giản như sau: 

2.1. Tính tiền dựa trên số mét vuông

Phụ thuộc vào chất liệu gỗ, độ khó thi lắp đặt mà giá cửa gỗ sẽ vì thế mà có sự khác nhau. Cửa gỗ sẽ có hai phần chính, là khuôn và cánh cửa. Nên cách tính theo mét sẽ đi từng chi tiết cụ thể này: 

– Khuôn cửa (đơn vị tính mét): = {(Chiều dài x 2) +( chiều rộng x 2 ) } x đơn giá. 

– Cánh cửa (đơn vị mét): = Chiều dài x chiều rộng x đơn giá 

cách tính tiền làm cửa gỗ 1
mẫu cửa cổ điển đẹp

2.2. Tính tiền làm cửa gỗ theo bộ

Là cách tính dựa theo mức giá chuẩn theo kích thước cửa gỗ

  • Cửa gỗ kích thước là 500 x 1200mm = 1.090.000đ/bộ
  • Cửa gỗ kích thước là 700 x 1.100mm = 1.390.000đ/bộ

3. Giá cửa gỗ hiện nay là bao nhiêu? 

cách tính tiền làm cửa gỗ 2

Hiện nay, giá cửa gỗ sẽ dao động trong khoảng từ 2-3 triệu/m2. Vì thế, nếu có ý định làm cửa gỗ, bạn hãy tham khảo, chọn nơi mua uy tín để mua cửa với mức giá sao cho phải chăng, hợp lý nhất. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về:  2 cách tính tiền làm cửa gỗ đơn giản, nhanh chóng, chính xác. Hy vọng rằng, bạn sẽ có thêm những thông tin hay, bổ ích sau khi đọc xong bài viết này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo