0909.102.111

Keo chà ron sàn gỗ là gì? Được sử dụng khi nào?

keo chà ron sàn gỗ 1

Keo chà ron sàn gỗ hiện nay được nhiều người sử dụng để gắn các mạch trên sàn gỗ lại với nhau, mang đến độ bền, không bị hở hay ngấm nước cho sàn gỗ hoặc giả gỗ. Hãy cùng Sàn gỗ Nguyễn Kim đi sâu tìm hiểu loại vật liệu này trong bài viết sau đây các bạn nhé!

xem thêm: 

Ván sàn nhựa giả gỗ giá rẻ, chính hãng, chất lượng cao 2020

Có nên dùng sàn nhựa giả gỗ? Ưu nhược điểm là gì?

Keo chà ron sàn gỗ là gì?

keo chà ron sàn gỗ 1

Keo chà ron sàn gỗ là loại vật liệu dùng để gắn các mạch trên sàn gỗ, giả gỗ hay sàn gạch liền lại với nhau, giúp sàn nhà không bị ẩm mốc, ngấm nước trong quá trình sử dụng.

Để tạo được tính thẩm mỹ cho không gian, bạn nên chọn keo chà ron đồng màu với màu sàn gỗ hoặc giả gỗ.

Khi nào thì nên dùng keo chà ron sàn gỗ?

Keo chà ron sàn gỗ được sử dụng nhiều trong những trường hợp cần thay thế xi măng để chít đầy những khe rãnh trên mặt sàn gỗ hoặc sàn gạch giả gỗ, nhằm mang lại tính thẩm mỹ và độ bền chắc cho không gian.

keo chà ron sàn gỗ

Bạn nên dùng keo chà ron tại các vị trí thi công sàn gỗ hoặc gạch giả gỗ để tạo nên sự đồng nhất, cũng như gia tăng độ gắn kết giữa các mạch gạch.

Đồng thời để tao được sự liên kết chắc chắn, không bị ngấm nước, ẩm mốc sàn trong quá trình sử dụng, bạn nên đầu tư loại vật liệu này tại các vị trí mạch gạch ngay khi tiến hành ốp lát sàn lần đầu. Chính việc làm này sẽ giúp sàn nhà của bạn luôn được bền đẹp, sạch sẽ, không lo bị ngấm nước xuống phía dưới, lại hạn chế được việc phải sửa chữa sau thời gian sử dụng.

Ngoài khu vực sàn, keo chà ron còn được dùng trên bề mặt tường hoặc những nơi ẩm ướt, ít ánh sáng…để đảm bảo khả năng chống thấm nước hiệu quả.

Chính vì có đặc điểm chống thấm, ngăn ngừa rêu mốc rất tốt nên keo chà ron được sử dụng cả ở khu vực nội thất và ngoại thất của công trình.

keo chà ron sàn gỗ 2

Tuy nhiên, việc thi công keo chà ron sàn gỗ cần đảm bảo đúng kỹ thuật mới mang lại hiệu quả cao và lâu dài. Do đó, nếu không có nhiều thời gian hay kinh nghiệm thì bạn nên tìm đến đơn vị thi công keo chà ron sàn gỗ chuyên nghiệp. Sàn gỗ Nguyễn Kim không chỉ cung cấp mà còn nhận thi công các công trình sàn gỗ, sàn giả gỗ. Đơn vị chúng tôi với nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hy vọng qua một số chia sẻ trong bài viết đã giúp các bạn hiểu keo chà ron sàn gỗ là gì và nên sử dụng khi nào. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo