0909.102.111

[TƯ VẤN] Sàn gỗ công nghiệp chống ẩm tốt cho mùa xuân

sàn gỗ công nghiệp nào thì chống ẩm tốt 2

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp là xu hướng trang trí và ứng dụng của nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên, với khí hậu nóng ẩm như ở nước ta, mỗi khi mùa xuân đến thì hiện tượng phồng rộp sàn gỗ lại xuất hiện. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung mà còn làm giảm chất lượng công trình. Vậy sàn gỗ công nghiệp nào thì chống ẩm tốt cho mùa xuân?

Lý giải vì sao nên sử dụng ván sàn gỗ chống nồm ẩm vào mùa xuân

Mỗi khi đến thời điểm giao mùa thì sàn gỗ sẽ rơi vào tình trạng ẩm ướt nhất. Đặc biệt là ở những vị trí chân tường, góc tường rất hay đọng nước. Sàn gỗ ẩm ướt không chỉ gây mất thẩm mỹ mà nó có thể gây trơn trượt trên mặt sàn. Chính vì thế, nhiều gia đình đã dùng thảm trải sàn để khắc phục tình trạng này. Tuy  nhiên, đây không phải giải pháp hiệu quả để giải quyết nồm ẩm bởi thảm thấm hút nước sẽ sinh ra vi khuẩn, nấm mốc, gây ra nhiều bệnh tật.

sàn gỗ công nghiệp nào thì chống ẩm tốt 1

Một giải pháp được ứng dụng nhiều nhất hiện nay là sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Loại ván sàn gỗ này có khả năng chịu nước và kháng ẩm tốt; được xem là vật liệu hoàn hảo để sử dụng trong nhà vào mùa nồm ẩm. Với khả năng chống ẩm cao, sàn nhà sẽ luôn khô ráo, sạch sẽ, chống lại được sự xâm nhập của vi khuẩn, côn trùng,…. Chính vì vậy, ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp được coi là vật liệu hoàn hảo cho mùa xuân nói riêng và các mùa trong năm nói chung.

Ván sàn gỗ công nghiệp nào thì chống ẩm tốt cho mùa xuân?

Các loại ván sàn gỗ công nghiệp Thái Lan, Malaysia, Pháp, Thụy Sĩ,… đều là những loại sàn gỗ có khả năng kháng ẩm, chịu nước cao. Với bề mặt vân gỗ tự nhiên, sang trọng, đa dạng về màu sắc, ván sàn gỗ công nghiệp ngày càng được ứng dụng nhiều hơn ở thị trường Việt. Đặc biệt, nó rất thích hợp với thời tiết miền Bắc, giups hạn chế hiện tượng nồm ẩm, đảm bảo sinh hoạt tốt nhất cho bạn và gia đình. Ngoài ra, nó giúp không gian trở nên sang trọng, hiện đại, hài hòa với nhiều đồ nội thất khác và phong cách của ngôi nhà.

sàn gỗ công nghiệp nào thì chống ẩm tốt 2

Như vậy, có thể thấy có rất nhiều loại ván sàn gỗ công nghiệp có thể kháng ẩm, kháng nước tốt. Hy vọng thông tin trong bài sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi sàn gỗ công nghiệp nào thì chống ẩm tốt cho mùa xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo