0909.102.111

Sàn gỗ màu sáng phù hợp với không gian nào? (GIẢI ĐÁP)

Sàn gỗ màu sáng phù hợp với không gian nào? (GIẢI ĐÁP)

Việc lựa chọn màu sắc của sàn gỗ cho mỗi không gian là điều không hề đơn giản và được rất nhiều gia chủ quan tâm. Bên cạnh việc đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng thì màu sắc của sàn gỗ còn ảnh hưởng tới yếu tố phong thủy trong nhà nên cần phải chọn lượng kỹ lưỡng. Vậy sàn gỗ màu sáng phù hợp với không gian nào? Cùng Nguyễn Kim giải đáp chi tiết dưới đây nhé!

Chọn sàn gỗ màu sáng cho phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian cần sự nhẹ nhàng, yên tĩnh, thoải mái và ấm cúng để gia chủ có thời gian nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Thông thường sàn gỗ sử dụng trong phòng ngủ thường thiên về các gam màu trung tính nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn sàn gỗ màu sáng cho không gian này.

Sàn gỗ màu sáng phù hợp với không gian nhẹ nhàng tinh tế của phòng ngủ và cách sắp xếp, bài trí nội thất. Sử dụng sàn gỗ sáng màu mang lại cho bạn không gian bình yên, thư thái. Tuy nhiên không nên chọn các tông màu quá sáng nhé.

Sàn gỗ màu sáng cho phòng ngủ

Chọn sàn gỗ màu sáng cho phòng ngủ

Chọn sàn gỗ màu sáng cho phòng đọc sách

Sử dụng sàn gỗ màu sáng cho phòng đọc sách là sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời nếu gia đình bạn có không gian này. Sàn nhà màu sáng giúp tạo ra sự yên tĩnh, tăng khả năng tập trung khi bạn hoặc trẻ em trong nhà ngồi đọc sách. Sàn gỗ màu sáng còn tạo ra hiệu ứng thị giác giúp căn phòng sáng hơn khi kết hợp với đèn chiếu hoặc ánh sáng tự nhiên, thuận lợi cho việc đọc sách, học tập.

Đặc biệt sử dụng sàn gỗ màu sáng cho phòng đọc sách còn kích thích trí tưởng tượng, tăng khả năng tư duy, quan sát và tiếp nhận tri thức cho người sử dụng.

Sàn gỗ màu sáng cho phòng đọc sách

Chọn sàn gỗ màu sáng cho phòng đọc sách

Chọn sàn gỗ màu sáng cho những không gian nhỏ

Đối với những không gian nhỏ bạn nên lựa chọn sàn gỗ màu sáng để tạo hiệu ứng thị giác giúp căn phòng rộng rãi, sáng sủa và thông thoáng hơn. Đặc biệt, sàn có màu sáng sẽ hấp thụ và phản chiếu ánh sáng tự nhiên rất tốt giúp căn phòng sở hữu được nhiều nguồn ánh sáng hơn. Bên cạnh đó, sàn gỗ màu sáng có thể dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất trong phòng đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Sàn gỗ màu sáng cho không gian nhỏ

Chọn sàn gỗ màu sáng cho những không gian nhỏ

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã biết được sàn gỗ màu sáng phù hợp với không gian nào và cách chọn sàn gỗ chất lượng, thẩm mỹ nhất. Chúc bạn có những không gian đẹp, tiện nghi, tinh tế và đẳng cấp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo