0909.102.111

  • maps 62 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội - 200 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội
  • mail sangonguyenkim.com@gmail.com

4 lý do bạn nên chọn ván sàn gỗ tự nhiên cho nhà mình

578 lượt xem

Ván sàn gỗ tự nhiên là một sự lựa chọn tuyệt vời và là một khoản đầu tư khôn ngoan cho các ngôi nhà tại Việt Nam. Dưới đây là bốn lý do chính tại sao bạn nên lựa chọn ván sàn gỗ tự nhiên cho nhà mình.

Tuổi thọ của ván sàn gỗ tự nhiên

Một trong những lý do hấp dẫn nhất chính là tuổi thọ vĩnh cửu của ván sàn gỗ tự nhiên. Rất nhiều những dòng ván sàn gỗ tự nhiên có tuổi thọ hàng thế kỷ mà những ví dụ điển hình là những dòng gỗ lát sàn tự nhiên sử dụng làm sàn trong các biệt thự cổ từ thời Pháp thuộc. Cho đến nay, dù tại những ngôi biệt thự trải qua nhiều đời, nhiều thế hệ sử dụng với mật độ đi lại cao thì dòng sàn này vẫn bền bỉ theo thời gian.

 

sàn gỗ tự nhiên tại biệt thự cổ

 

Dòng vật liệu sàn này cũng không sợ bị lỗi mốt. Dù phong cách và xu hướng thiết kế nội thất có thể thay đổi nhưng ván sàn gỗ tự nhiên luôn ăn nhập và kết hợp tốt với nhiều kiểu nội thất khác nhau. Đó cũng chính la lý do mà vật liệu sàn này làm tăng giá trị của ngôi nhà kể cả khi bạn có nhu cầu bán nhà. Tất cả người dùng đều biết và đánh giá cao chất lượng ván sàn gỗ tự nhiên. Điều đó là không phải bàn cãi!

Ván sàn gỗ tự nhiên là một loại vật liệu đặc biệt mà bạn càng dùng thì nó càng hấp dẫn, bóng đẹp hơn lúc bạn đầu. Tất nhiên, đó là đối với những người biết bảo quản sàn đúng cách. Mặt khác, do nguồn gỗ rừng càng ngày càng khan hiếm nên giá trị của các dòng sàn tự nhiên tăng  theo từng năm, từng tháng.

Vệ sinh bảo dưỡng ván sàn gỗ tự nhiên rất dễ dàng

Đây cũng là một yếu tố hấp dẫn của dòng vật liệu sàn đặc biệt này. Chúng đặc biệt dễ vệ sinh và bảo quản. Bạn có thể vệ sinh chúng hàng ngày chỉ đơn giản với khăn lau ẩm hay máy hút bụi. Loại sàn này không bám các chất gây dị ứng, ẩm mốc, hay ký sinh trùng như thảm. Chính vì thế,  ván sàn gỗ tự nhiên là thân thiện với những người bị dị ứng.

Việc sửa chữa ván sàn gỗ tự nhiên khá đơn giản

Ngay cả trẻ em hay thú cưng thậm chí giày cao gót là những thách thức với các vật liệu sàn khác thì dòng sàn này vẫn chịu được. Tuy nhiên, nước là yếu tố mà bạn cần tránh khi sử dụng ván sàn gỗ tự nhiên do chúng có khả năng cong vênh hay trương nở do ngấm nước. Dù vậy thì ngay cả có sự xâm nhập của nước thì sàn vẫn có thể khắc phục chứ không phải bỏ đi. Đối với sàn đã dùng lâu năm, bạn có thể tìm dịch vụ đánh bóng, chà nhám để khôi phục vẻ đẹp của sàn gỗ tự nhiên lại như mới ban đầu khi mới sử dụng. Ngoài ra, dòng vật liệu này càng dùng lâu càng ổn định và càng nhàn khi vệ sinh chúng.

 

Giá trị và đẳng cấp của ván sàn gỗ tự nhiên

Nếu so với các vật liệu thông thường như ván sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa hay gạch men.. thì giá sàn gỗ tự nhiên cao hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy sự đẳng cấp mà dòng sàn này mang đến cho ngôi nhà là không thể phủ nhận. Với giá trị sàn cao và tăng dần theo từng năm khi gỗ ngày một khan hiếm thì lựa chọn ván sàn gỗ tự nhiên chính là một khoản đầu tư sinh lời cao.

Trên đây là những lợi ích của ván sàn gỗ tự nhiên. Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng ván sàn gỗ tự nhiên cho ngôi nhà của mình có thể tham khảo tại ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội  hoặc đến với  showroom sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Chat Zalo