0909.102.111

  • maps 62 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội - 200 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội
  • mail sangonguyenkim.com@gmail.com

Những lợi ích to lớn của sàn gỗ tự nhiên bề mặt sơn bóng mờ

631 lượt xem

Khi bạn chọn mua sàn gỗ tự nhiên, chủng loại gỗ và màu sắc của chúng là những yếu tố được cân nhắc đầu tiên. Tuy nhiên, có một yếu tố quan trọng mà nhiều người thường bỏ qua đó chính là kiểu sơn phủ bề mặt sàn. Hầu hết , các dòng sàn gỗ tự nhiên tại Việt Nam được sơn phủ bóng để tạo sự bóng bảy, mới mẻ cho sàn. Dù vậy, sàn với bề mặt sơn bóng mờ đang dần trở thành xu hướng bởi những lợi ích không thể phủ nhận của chúng. Hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim khám phá những ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên bề mặt sơn bóng mờ:

Sàn gỗ tự nhiên bề mặt bóng mờ với vẻ đẹp hiện đại

 

sàn gỗ tự nhiên sơn bóng mờ

Xu hướng sàn gỗ tự nhiên mới nhất thiên về sự hấp dẫn mộc mạc và tự nhiên. Điều đó có nghĩa là khách hàng có thiên hướng chọn các sản phẩm sàn bề mặt sơn bóng mờ và bản rộng hơn so với các loại sàn bản nhỏ vân bóng trước đây. Kiểu bề mặt này mang đến cho sàn cảm giác mộc mạc, gần gũi cũng như rất hợp sử dụng trong kiểu nội thất hiện đại. Bề mặt bóng mờ làm cho sàn chân thực và tự nhiên hơn so với loại bóng bởi bản chất gỗ tự nhiên là bóng mờ. Ngoài ra, kiểu bề mặt này giúp che giấu vết xước tốt hơn giúp các chủ nhà dễ dàng hơn trong việc bảo quản và duy trì vẻ đẹp của sàn. Những dòng sàn với khuynh hướng màu sắc hiện đại như ván sàn gỗ Sồisàn gỗ óc chó hay sàn gỗ Chiu Liu, Teak thường đi kèm với lựa chọn bề mặt bóng mờ.

Độ bền sàn gỗ tự nhiên bề mặt bóng mờ

Độ bền sàn là yếu tố quan trọng và quyết định trong việc lựa chọn sàn gỗ tự nhiên. Loại gỗ bạn chọn là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến độ bền của sàn. Tuy nhiên, bằng cách lựa chọn kiểu bề mặt bóng mờ, sàn nhà bạn có thể duy trì vẻ đẹp sàn lâu hơn so với sàn bề mặt bóng do những vết trày xước hay mài mòn khó bị lộ hơn. Điểm này sẽ càng rõ rệt hơn khi nhà bạn có trẻ em hay thú nuôi.

sàn gỗ sồi tự nhiên vân bóng mờ

Sàn gỗ tự nhiên bóng mờ là một lựa chọn an toàn

Đối với nhiều chủ nhà, khi họ đầu tư một số tiền lớn cho sàn nhà thì họ luôn mong muốn một sự hoàn hảo. Bề mặt sàn gỗ tự nhiên sần tạo cảm giác xỉn, ít hấp dẫn trong khi loại bề mặt bóng lại nhanh xước . Loại bề mặt bóng mờ vừa có thể giữ được vẻ đẹp tự nhiên của dòng sàn gỗ tự nhiên phù hợp phong cách hiện đại lại dễ vệ sinh và bảo quản  bởi vậy không ngạc nhiên khi loại bề mặt này đang là xu hướng năm 2019 và những năm tới.

Sàn gỗ Nguyễn Kim cung cấp các dòng sàn gỗ tự nhiên với kiểu bề mặt bóng mờ theo tiêu chuẩn châu Âu. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo sản phẩm hoặc cần tư vấn, hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi số hotline : 0909102111 – 0982222989.

Chat Zalo