0909.102.111

Cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia chủ mệnh Hỏa chuẩn

chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia chủ mệnh Hỏa 2

Mọi thiết kế nội thất trong ngôi nhà đều được các gia chủ rất quan tâm vì chúng ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của họ. Vì vậy, cần có những kiến thức cần biết về cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia chủ mệnh Hỏa chính xác, mang lại vượng khí cho gia đình.

Lý do nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo phong thủy?

Phong thủy là phương thức tạo sự hài hòa giữa sinh hoạt và tự nhiên, giúp tạo một cuộc sống hài hòa nhất cho gia chủ. Theo phong thủy, nền nhà được xem là yếu tố “tĩnh”, những hoạt động di chuyển của con người là “động”. Ngoài ra, nền nhà có tính âm, ánh nắng mặt trời hàng ngày chiếu vào đại điện cho tính dương nên cần có sự hài hòa giữa âm và dương trong không gian sống.

Chính vì vậy, bạn cần có kiến thức cần thiết để lựa chọn sàn gỗ cho gia chủ mệnh Hỏa chuẩn nhất để tránh vận xui cũng như ảnh hưởng đến hòa khí trong gia đình.

Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia chủ mệnh Hoả

Dưới đây là 3 yếu tố quan trọng bạn cần xem xét khi chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia chủ mệnh Hỏa:

  • Màu sắc sàn

Người mệnh Hỏa hợp với màu đỏ, cam, nâu vàng, nâu đậm,…Vì vậy, bạn cần cân nhắc chọn lựa những màu sắc này cho sàn gỗ nhà bạn. Ngoài ra, người mệnh Hỏa tương sinh với Mộc nên bạn có thể chọn thêm màu sắc xanh lá cây.

chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia chủ mệnh Hỏa 1

Có rất nhiều màu sắc sàn gỗ công nghiệp cho gia chủ mệnh Hỏa

Màu đen, xanh nước biển là hai màu người mệnh Thủy nên tránh chọn cho bất cứ vật dụng nào trong nhà sẽ gây ra tương khắc với gia chủ.

  • Nội thất trong nhà

Bạn cần lựa chọn nội thất trong nhà sao cho phù hợp với màu sắc của sàn gỗ, đồng thời cần kết hợp trang trí với một số vật dụng nhỏ để làm tăng vận khí, giảm bớt sự nặng nề và tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Ví dụ như đối với mệnh Hỏa, có thể trồng một số loại cây phong thủy trong nhà như cây hồng môn, cây phú quý, cây vạn lộc,…

Ngoài ra, màu sắc của nội thất cũng cần chú ý, nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng, dịu mát, tránh chọn màu nóng sẽ tạo cảm giác khó chịu cho bạn.

  • Giới tính chủ nhà

Đối với gia chủ nữ mệnh Hỏa nên chọn những gam màu nóng sáng, những gam màu mang phần nữ tính. Đối với gia chủ nam mệnh Hỏa thì nên chọn màu đỏ đô, xanh lá đậm. Cách chọn này sẽ đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho bạn khi trong nhà, đồng thời cũng đem lại nhiều may mắn hơn cho bạn. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã sàn gỗ công nghiệp tạo điều kiện cho bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia chủ mệnh Hỏa 2

Nên cân nhắc lựa chọn sàn gỗ theo giới tính của gia chủ

Hãy tìm mua và chọn lựa những mẫu sàn gỗ công nghiệp cho gia chủ mệnh Hỏa phù hợp để đem lại may mắn và sức khỏe bạn nhé. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo