0909.102.111

4 Vấn đề xung quanh sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cần biết

sàn gỗ công nghiệp 1

Những vấn đề xung quanh sàn gỗ công nghiệp giá rẻ là gì? Tại sao cần lưu ý và hướng khắc phục ra sao? Bài viết dưới đây Sàn Gỗ Nguyễn Kim sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

sàn gỗ công nghiệp 1

1. Các vấn đề mà sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thường hay gặp phải

  • Đầu tiên phải kể đến đó chính là tình trạng bong rộp sàn: Đối với những loại gỗ giá thành thấp thì hiện tượng bong rộp không thể tránh khỏi bởi vì nó thường được kết dính bằng những lớp keo khá mỏng nên sau một khoảng thời gian dùng thì nó sẽ xuất hiện dấu hiệu trên.
  • Kể đến nữa là khả năng chịu ẩm cùng chịu nước thấp: Với khí hậu nhiệt đới gió mùa của nước ta thì nếu chúng ta lựa chọn dòng sản phẩm sàn gỗ phân khúc giá rẻ thì có thể sau một thời gian sử dụng chúng ta sẽ thấy hiện tượng ngấm nước nhanh chóng từ đó gây nên ẩm mốc ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà.
  • Một trong những hiện tượng thường gặp khi dùng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nữa phải kể đến là mối mọt tấn công: Gỗ không được xử lý theo một quy trình chuẩn đảm bảo hạn chế sự tấn công mối một thì lẽ dĩ nhiên chúng sẽ tấn công và phá huỷ lớp sàn gỗ của nhà bạn.
  • Xuất hiện nhiều vết xước trên sàn gỗ gây mất thẩm mỹ: Đây cũng là vấn đề băn khoăn nhiều người khi sử dụng sàn gỗ giá rẻ bởi cứ sau một khoảng thời gian dùng thì bạn sẽ thấy hiện tượng trầy xước và chỉ khắc phục bằng cách sơn lại hoặc thay mới sàn gỗ.

sàn gỗ công nghiệp 2

2. Những điểm cần khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Đối với những gia đình đang dùng loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thì chúng ta cần lưu ý những điểm sau:

  • Tránh va chạm mạnh lên sàn gỗ đặc biệt đối với những loại ở phân khúc giá rẻ nhằm bảo vệ tuổi thọ vật liệu cũng như tránh hỏng hóc không cần thiết cho sàn gỗ.
  • Khi vệ sinh sàn tuyệt đối không dùng chất tẩy rửa để đảm bảo không làm phá hỏng lớp bảo vệ bên ngoài sàn gỗ.
  • Đối với trường hợp bong lên hoặc phồng rộp thì đề nghị sửa chữa ngay.

sàn gỗ công nghiệp 3

Như vậy với những chia sẻ về những vấn đề gặp phải khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ của chúng tôi vừa tổng hợp trên đây hy vọng rằng bạn sẽ cân nhắc và cẩn thận hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm sàn gỗ thích hợp. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm những dòng sản phẩm sàn gỗ khác với những tính năng vượt trội hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo