Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Giới thiệu về sàn gỗ tự nhiên Căm Xe :

 

         Sàn gỗ Căm xe tự nhiên là dòng ván sàn gỗ tự nhiên lâu đời và rất thông dụng tại Việt Nam. Dòng sàn này được gia công từ gỗ Căm xe, loại gỗ thuộc nhóm 2 được xem là bản địa Đông Nam Á khai thác chủ yếu tại các cánh rừng Lào, Campuchia, Myanmar  và cả ở Việt Nam chủ yếu ở miền Trung. Mặc dù thị trường sàn hiện nay trở nên rất đa dạng với nhiều chủng loại gỗ khác nhau nhưng sàn gỗ Căm xe luôn đứng đầu trong những dòng sàn bán chạy nhất.  Vậy sức hấp dẫn của dòng ván sàn gỗ này nằm ở đâu ?

 

Lí do sàn gỗ Căm xe là dòng sàn bán chạy nhất Việt Nam

 

Màu sắc và vân gỗ đẹp : Dòng sàn này có màu vàng óng, sử dụng một thời gian chuyển sang màu vàng nâu cánh gián. Đây là gam màu trung tính rất dễ dàng để phối với đồ nội thất và thích hợp kể cả trong kiểu nội thất hiện đại hay cổ điển. Màu sắc giữa các thanh ván sàn rất đều nhau kết hợp với kiểu vân gỗ nhỏ, mịn dạng vân núi tạo ra một bề mặt sàn nhẹ nhàng và tinh tế rất được người dùng Việt ưa thích.

 

    ván sàn gỗ tự nhiên căm xe

                            Dù là sàn gỗ tự nhiên nhưng độ đều màu của sàn gỗ căm xe tương đương sàn gỗ công nghiệp

 

Đặc tính gỗ tốt : Gỗ Căm xe rắn chắc, loại sàn làm từ gỗ này có khả năng chống mài mòn và va đập cao nên thường được sử dụng đóng những sản phẩm nội thất như bàn ghế, cầu thang.. . Ngoài ra, gỗ tự nhiên này có tính ổn định cao, chịu được sự thay đổi của thời tiết và khả năng chống được mối mọt cực tốt. Với những đặc tính này, dòng sàn gỗ làm từ Căm xe rất bền khi sử dụng .

Giá thành rẻ: Dòng gỗ Căm xe không thuộc nhóm quý hiếm và trữ lượng khai thác lại dồi dào nên giá sàn gỗ Căm xe tương đối ổn định, ít dao động và rẻ hơn nhiều so với giá các dòng ván sàn tự nhiên khác trên thị trường.

 

Các chủng loại và báo giá sàn gỗ Căm xe tại Hà Nội

 

+ Sàn gỗ Căm xe Lào được gia công từ gỗ Căm xe Lào có chất lượng tốt nhất. Giá sàn gỗ Căm xe Lào khoảng 1 triệu đồng/m2 hoàn thiện tuy nhiên đơn giá này có thể dao động tùy vào từng thời điểm trong năm.

+Sàn gỗ Căm xe Indo, Myanmar có màu sắc, vân gỗ ít bắt mắt hơn có giá rẻ hơn dòng từ Lào từ 100 đến 200 nghìn đồng/m2.

 

Sàn gỗ căm xe tại sàn gỗ Nguyễn Kim Hà Nội

 

Khi quý khách lựa chọn lát sàn gỗ tự nhiên căm xe tại sàn gỗ Nguyễn Kim , những tiêu chuẩn sau luôn được chúng tôi bảo đảm : 

  • -Ván sàn gỗ căm xe có tại sàn gỗ Nguyễn Kim chỉ dùng nguyên liệu gỗ căm xe Lào . Bồi thường 100% giá trị hợp đồng nếu quý khách phát hiện sử dụng nguyên liệu sai nguồn gốc .
  • -Sàn gỗ căm xe Nguyễn Kim được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất của Nhật Bản , hèm khóa chắc chắn , độ chính xác cao .
  • -Quy trình tẩm sấy đạt chuẩn quốc tế , độ ẩm từ 9-13% , khả năng cong vênh là cực thấp.
  • -Độ đồng đều màu sắc sàn  đạt 90% , sản phẩm không vá , không rác , không sâu , không mọt.
  • -Quy cách thi công chuẩn mực . Đội ngũ thợ thi công thâm niên tối thiểu 5 năm với kinh nghiệm phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách .
  • -Sản phẩm sàn  được bảo hành 3 năm tại sàn gỗ Nguyễn Kim . Bảo trì ,sửa chữa với giá cạnh tranh trên thị trường .á 
  • -Giá sàn Căm xe cạnh tranh nhất tại Hà Nội

thi công sàn gỗ căm xe

                                            Hình ảnh thi công sàn gỗ căm xe cho văn phòng

 

Các sản phẩm sàn gỗ Căm xe tại sàn gỗ Nguyễn Kim :

 

Sàn gỗ Căm xe Lào

Sàn gỗ Căm xe Lào

Giá: Liên hệ